เที่ยวกับเพื่อน

ห้างเดินทางสะดวกมาก นั่งbtsลงอโศกก็ถึงห้างเลย อาหารรสชาติดีเลยค่ะ มีเสื้อผ้าเยอะด้วย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2024
Passport17561003055
คกแต่งสวยงาม

ชอบสถานที่มากค่ะ สถานที่ตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำน่าเข้า ตกแต่งแต่ละชั้นไม่เหมือนกันน่ารักค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Sightsee56656615265

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นห้างที่เดินทางสะดวกสะบายด้วยBTSและMRTลงสถานีอโศก ห้างเทอร์มินอลมีเสื้อผ้าแฟชั่นมากมายแต่ที่ประทับใจคือ อาหาร มีฟู๊ตคอร์ดราคาถูกมากกกก อาหารอร่อยด้วย ชั้น G มีร้านซูชิอร่อยมากๆ มีโรงแรมใกล้เคียงมากมาย

ขอบคุณ dek_supya
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อาหารราคาถูก ใจกลางเมือง ติดbts mrt แนะนำว่าไปที่ชั้น5 อาหารดีงามมาก ถูกมาก สามารถกินได้หลายอย่าง ข้าวมันไก่ กับ ร้านเป็ดย่างหมูกรอบอร่อย

ขอบคุณ Nownn
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบที่นี่นะ เป็นห้างเก๋ๆ ทำตัวเป็นสนามบิน แต่ละชั้นจะแบ่งเป็นประเทศต่างๆ ลอนดอน ญี่ปุ่น อิตาลี อเมริกาไรงี้ ไปถ่ายรูปเล่นได้ ที่เด็ดาดคือห้องน้ำ ห้องน้ำแต่ละที่ก็จะมีธีมของตัวเองเก๋ดีนะ ชอบๆ ร้านอาหาร ร้านขายของเยอะดี

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ jajasiwon
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

Terminal 21 ห้างที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแต่ละชั้น เป็นจุดแลนด์มาร์กจำลองของประเทศทั่วโลก ห้องน้ำสวยงามสะอาดสะอ้าน มีร้านอาหารและชอปให้เลือกมากมาย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ BBVilla
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยงามมาก แบ่งเป็นหลายโซนของประเทศที่มีความแตกต่างทางวัฒนธรรม มีทั้งโรมัน กรีก ญี่ปุ่น และร้านค้สที่น่าสนใจมากมาย
เดินทางสะดวก ติดบีทีเอสอโศก และเอ็มอาร์ทีค่ะ

ขอบคุณ Tampopt