ดีหมดยกเว้นความปลอดภัยในลานจอดรู้สึกว่าไม่ชอบที่ รปภ แซวแฟน เข้าใจนะ... อ่านเพิ่มเติม
มีอาหารให้เลือกหลายอย่างรวมทั้งโซนฟู้ดคอร์สราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม
เราเป็นคนชอบเที่ยวนะ และแบบปรกติไปที่ห้างส่วนใหญ่จะมีแต่ของแบรนด์เนม ราคาค่อนข้างแพง แต่เราว่าที่นี่โอเคเลยแหละ ราคาไม่แพงมาก เริ่มต้นก็ที่ 200 บาท โดยเฉพาะเสื้อเราซื้อบ่อยมาก ชั้น 2 จะเป็นโซนของผู้หญิง ชั้น 3 จะเป็นของผู้ชายโดยส่วนใหญ่ แต่ร้านที่เราซื้อเสื้อประจำจะอยู่ชั้น 3 นะ คือมันก็แอบมีร้านเสื้อผู้หญิง ผู้ชายปะปนบ้าง
เดินทางง่าย ติดบีทีเอสเลย สะดวกมากๆ ห้องน้ำแต่ละชั้นไม่เหมือนกัน สวยดี
สินค้าหาง่ายเพราะแบ่งไว้เป็นโซน ชอบมากกก
เทอร์มินอล 21 ห้างสวยมาก เดินทางก็ง่ายด้วยรถไฟฟ้า bts มีสินค้าแบรนเนมมากมายให้เลือก และศูนย์อาหารถูกกมาก ส้มตำปูปลาร้าอร่อยมาก
เป็นห้างทีแต่ละชั้น จะตกแต่งเป็นประเทศต่าง ๆ ไม่ซ้ำกันเลยแต่ละชั้น ห้องน้ำก็สวยงาม หรูหรา สะอาดน่าใช่ และฟู้ดคอร์ทที่นี่ยังถูกมาก ๆ อีกด้วย
เดินทางวะดวกทั้ง MRT BTS มีร้านขายของเยอะ ห้างสวย แต่ที่ไม่ควรพลาดคือฟู้ดคอร์ด เพราะราคาถูกมาก และอร่อยด้วย เป็นจุดเด่นของห้างนี้เลย
เป็นห้างที่มีขนาดใหญ่ แบ่งเป็นโซนตามธีม ห้องน้ำสวยมาก แต่ละชั้นก็ไม่เหมือนกัน เหมือนมาที่นี่ต้องได้รูปที่ถ่ายในห้องน้ำกลับบ้านแน่นอน
มีร้านอาหารด้านบนเยอะมาก และศูนย์อาหารมีราคาถูกมากๆจนตกใจ