ห้างเดินทางสะดวกมาก นั่งbtsลงอโศกก็ถึงห้างเลย อาหารรสชาติดีเลยค่ะ มีเสื้อผ้าเยอะด้วย... อ่านเพิ่มเติม
ชอบสถานที่มากค่ะ สถานที่ตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำน่าเข้า ตกแต่งแต่ละชั้นไม่เหมือนกันน่ารักค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลายและราคาถูก เดินทางสะดวก ใกล้ bts ที่นั้งมีเยอะ และเป็นห้องปรับอากาศ เป็นศูนย์อาหารที่ไม่ควรพลาดในกรุงเทพ
เป็นห้างสรรพสินค้าที่นั่งรถไฟฟ้าเส้นสุขุมวิทถึงเลยไม่ต้องเหนื่อย แถมจัดโซนบรรยากาศในแต่ละชั้นที่หลากหลายวัฒนธรรม เช่น อินเดีย,ญี่ปุ่น,อังกฤษ เป็นต้น ที่แนะนำเลยคืออาหารที่ศูนย์อาหาร ราคาถูกและรสชาติอร่อยมาก (จนไม่อยากจะคิดเลยว่า ทานบนห้าง)
这个购物中心真完美,有城铁到的,每一层的风景都建设了不同地区风格,比如英国、印度等,餐食也好吃,口味挺好的,价格也便宜。如果你们有时间可以去逛逛吧。
เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้า BTS และ MRT
มีที่นั่งพักและรออย่างสบายๆ หลายจุด
ห้องน้ำสะอาด สุขภัณฑ์อัตโนมัติ แม่บ้านดูแลตลอด
อาหารอร่อย ราคาถูก คุณภาพเยี่ยม ปริมาณเยอะ สุดยอดแล้ว
ที่นี่ออกแบบให้แต่ละชั้น เป็นเสมือนกับเราอยู่ที่สนามบินกันเลยทีเดียว แต่ยิ่งเก๋ไปกว่านั้นนะ แต่ละชั้นของตึกแบ่งออกเป็นเป็นธีม ของประเทศต่างๆ ตั้งแต่ชั้นแรกจนไปถึงชั้นบนสุด ที่เป็นโรงหนัง SF และฟิสเนส ที่มีตัวรางวัลออสก้า ตั้งสูง3-4ชั้นเลยทีเดียว และแต่ละชั้นธีมต่างๆ ถูกออกแบบให้เหมือนเมืองในแต่ละประเทศตั้งแต่เริ่มจนไปสุดถึงในห้องน้ำเลยทีเดียว มีศูนย์อาหารไว้บริการหลากหลายมากๆ บนชั้นบนสุด และมีร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้ลองชิมกัน ที่นี่เป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าใต้ดินและรถไฟฟ้า BTS ด้วย ถ้าไปด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินก็ลงสถานีสุขุมวิท และขึ้นด้านบนก็เจอเลยถ้ามาจากที่อื่นด้วย BTS ก็ลงสถานีอโศกนะ
สวย.. ห้องน้ำสะอาดประทับใจตรงที่ห้องน้ำแต่ละชั้นไม่เหมือนกัน มีความต่างกันไปทีไรก็ไม่พ้นถ่ายรูปเท่ห์ทุกมุมค่ะ และที่สำคัญอยู่กลางใจเมืองสะดวกในการไปมาค่ะเพราะมี ทั้งbtsและMRT อยู่ติดกันเลยค่ะสินค้าก็ไม่แพงค่ะ 😉😉😉
เทอมินอล21 เป็นห้างที่อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกได้ทั้งรถไฟฟ้าBTSและMRT มีการตกแต่งแต่ละชั้นเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศ ดูสวยงาม และหลากหลาย จุดเด่นอีกอย่างที่ดึงดูดผู้คนทั้งไทยและต่างชาติ คือศูนย์อาหารที่มีราคาถูก รสชาติอร่อย และหลากหลายด้วยอาหารไทยนานาชนิด และบรรยากาศที่ตกแต่งมาอย่างดี ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย