ห้างเดินทางสะดวกมาก นั่งbtsลงอโศกก็ถึงห้างเลย อาหารรสชาติดีเลยค่ะ มีเสื้อผ้าเยอะด้วย... อ่านเพิ่มเติม
ชอบสถานที่มากค่ะ สถานที่ตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำน่าเข้า ตกแต่งแต่ละชั้นไม่เหมือนกันน่ารักค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
มีร้านอาหารมากมายให้เลือกทานแล้วเป็นแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองและย่านธุรกิจ เหมาสำหรับการมาพักผ่อนได้ทุกวัน การเดินทางก็สะดวกสบาย ติด BTS อโศกครับ
จุดเชื่อมต่อทั้ง bts และ mrt เดินทางสะดวก ที่ประทับใจคือศูนย์อาหาร อาหารอร่อยและถูกมากๆๆ มีให้เลือกหลากหลาย
ชอบไปทานอาหารบนfood court ราคาไม่แพง
การเดินทางก็สะดวก วันไหนคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ต้องไปที่นี่ค่ะ :)
นี่คือห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ภายใต้ตีมสนามบิน, โดยแต่ละชั้นจะเป็นจุดหมายของคุณ แทนเมืองต่างๆในโลก มีทั้งร้านค้าและร้านอาหาร คุณจะใช้เวลากับที่นี่ครึ่งวันยังได้ แต่ว่าของที่จำหน่ายเป็นของแบรนด์ของชาติตะวันตกและอเมริกัน
อาหารในฟู้ดคอร์ทราคาถูกมาก มีให้เลือกหลายอย่าง รสชาติดี ติดอยู่อย่างเดียวบางครั้งอาจจะฟังพนักงานไม่ค่อนรู้เรื่องแค่นั้น แต่แอบหาที่นั่งยาก ชาวต่างชาติยเอะ พวกนั่งอ่านหนังสือก็มีบ้าง แต่ถ้าไปช่วงที่ไม่ใช่เที่ยงๆ กับเย็นๆ ก็สะดวกสบายมาก
อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลายและราคาถูก เดินทางสะดวก ใกล้ bts ที่นั้งมีเยอะ และเป็นห้องปรับอากาศ เป็นศูนย์อาหารที่ไม่ควรพลาดในกรุงเทพ