ห้างเดินทางสะดวกมาก นั่งbtsลงอโศกก็ถึงห้างเลย อาหารรสชาติดีเลยค่ะ มีเสื้อผ้าเยอะด้วย... อ่านเพิ่มเติม
ชอบสถานที่มากค่ะ สถานที่ตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำน่าเข้า ตกแต่งแต่ละชั้นไม่เหมือนกันน่ารักค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ตกแต่งห้างได้สวยมาก มีหลายชั้น แบ่งเป๋นหลายๆโซน มีทั้งโซนเสื้อผ้า โซนของกิน โรงหนัง
ฟู้ด คอร์ท ราคาถูกมาก อร่อยด้วย
เป็นห้างเดินทางง่าย ออกจากสถานีอโศกมาเจอเลย ห้างจัดสถานที่ ป้ายต่างๆ ให้เหมือนอยู่ในสนามบิน มีหลายชั้น แต่สเกลไม่ใหญ่ เดินแปบๆ ก็ทั้วชั้น ชอบที่มีร้านค้าแบบโลคอลเยอะ ไม่ได้มีแต่แบรนด์ตามห้างทั่วไป
การshopping ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป แน่นอนเราก็ต้องมีการขับถ่าย หนัก-เบา แต่ห้างที่ประทับใจที่สุดคือห้องน้ำด้วยระบบไฟฟ้า เเละชอบห้องน้ำสะอาดมากที่สุด
อยู่ย่านใจกลางเมืองเดินทางสะดวกมีของขายหลากหลายมากมายเดินได้ตลอดทั้งวันคนเยอะพอลุกพล่านสถานที่สะอาดดี
หลังจากสอบที่โรงเรียนแห่งหนึ่งแถวเพลินจิตก่อนที่ผมจะกลับบ้านผมได้แวะสถานที่แห่งนี้เพราะน่าเดินเที่ยวเล่นมากกว่าครับ
ตัวห้างอยู่ในทำเลที่สะดวก โอ่อ่าไม่อึดอัด ลานจอดรถก็มีมากเพียงพอ ร้านอาหารก็มีให้เลือกเยอะ แต่ซุปเปอร์มาร็เกตชั้นล่างแคบไปนึดนึงค่ะ