คกแต่งสวยงาม

Sightsee56656615265
ห้างฯ อโศก

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ชอบสถานที่มากค่ะ สถานที่ตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำน่าเข้า ตกแต่งแต่ละชั้นไม่เหมือนกันน่ารักค่ะ ความสะอาดเริ่ด ถูกใจ อยากให้มีร้าน Bake a wish และ Milk land มาเปิดที่นี่

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sightsee56656615265

เป็นห้างฯที่เดินทางสะดวกมากๆ สามารถเดินทางด้วยBTSลงสถานีอโศก หรือเดินทางด้วยMRTลงสถานีสุขุมวิท
ภายในห้างฯตกแต่งสวยงาม ในแต่ละชั้นห้องห้างฯมีการออกแบบที่แตกต่างกัน สังเกตุได้จากห้องน้ำ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Chuanmanon
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เขาบอกว่าเปิดร้านใหม่จร้าวันเเรก
sizzer terminal21 bangkok เราก็ขวัญใจอยู่เเล้วจะพลาดได้ไงจัดสิจร้าเรื่องของอร่อยขอให้บอก

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Porntip732792
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022

ดีหมดยกเว้นความปลอดภัยในลานจอดรู้สึกว่าไม่ชอบที่ รปภ แซวแฟน เข้าใจนะ แต่เรื่องการพูดถึงคนควรจะต้องระวังหน่อย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Unforgiving1990
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

... "เทอร์มินอล 21" : โลกแห่งการชม ช้อป ชิม ที่รวมบรรยากาศเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของโลก ตื่นตากับบันไดเลื่อนยาว 36 เมตร มุมถ่ายรูปมากมาย แฟชั่น สินค้าแบรนด์ ศูนย์อาหาร Pier 21สุดฮิต ร้านอาหารสุดฮิตมีให้เลือกมากมาย.
... ประเทศไทย บริหารจัดการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาได้ดีที่สุดประเทศหนึ่งของโลก สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ในย่านธุรกิจในไทย จึงเป็นตัวเลือกที่น่าพิจารณาในการเที่ยวชม.

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Vichai_Family