ห้างเดินทางสะดวกมาก นั่งbtsลงอโศกก็ถึงห้างเลย อาหารรสชาติดีเลยค่ะ มีเสื้อผ้าเยอะด้วย มากับเพื่อนสนุกมากค่ะ
ชอบสถานที่มากค่ะ สถานที่ตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำน่าเข้า ตกแต่งแต่ละชั้นไม่เหมือนกันน่ารักค่ะ ความสะอาดเริ่ด ถูกใจ อยากให้มีร้าน Bake a wish และ Milk land มาเปิดที่นี่
เป็นห้างฯที่เดินทางสะดวกมากๆ สามารถเดินทางด้วยBTSลงสถานีอโศก หรือเดินทางด้วยMRTลงสถานีสุขุมวิท
ภายในห้างฯตกแต่งสวยงาม ในแต่ละชั้นห้องห้างฯมีการออกแบบที่แตกต่างกัน สังเกตุได้จากห้องน้ำ
เขาบอกว่าเปิดร้านใหม่จร้าวันเเรก
sizzer terminal21 bangkok เราก็ขวัญใจอยู่เเล้วจะพลาดได้ไงจัดสิจร้าเรื่องของอร่อยขอให้บอก
ดีหมดยกเว้นความปลอดภัยในลานจอดรู้สึกว่าไม่ชอบที่ รปภ แซวแฟน เข้าใจนะ แต่เรื่องการพูดถึงคนควรจะต้องระวังหน่อย
... "เทอร์มินอล 21" : โลกแห่งการชม ช้อป ชิม ที่รวมบรรยากาศเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของโลก ตื่นตากับบันไดเลื่อนยาว 36 เมตร มุมถ่ายรูปมากมาย แฟชั่น สินค้าแบรนด์ ศูนย์อาหาร Pier 21สุดฮิต ร้านอาหารสุดฮิตมีให้เลือกมากมาย.
... ประเทศไทย บริหารจัดการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาได้ดีที่สุดประเทศหนึ่งของโลก สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ในย่านธุรกิจในไทย จึงเป็นตัวเลือกที่น่าพิจารณาในการเที่ยวชม.