ทำเลดีติดกับรถไฟฟ้าพระโขนง ใกล้ซุปเปอร์ มาร์ท 7/11 แม็กซ์ แวลู ร้านอาหารข้างทางก็หาได้ง่ายเพราะมีอยู่ทั่วไปใกล้ๆโรงแรม ป้ายโรงแรมมีขนาดเล็กมาก ต้องมองหาดีๆ ห้องพักดีมาก ตกแต่งพร้อม มีครัวพร้อมเตา ตู้เย็น ไมโครเวฟ มีแม้แต่มีด ช้อนและกะทะ! คุ้มค่าเงินดีมากแต่แย่หน่อยที่ไม่มีลิฟต์และเราได้ห้องพักอยู่บนชั้น 6!! และเรามีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาด้วย 3 ใบและไม่มีพนักงานคนไหนมาช่วยเลย : )
ทุกวันที่เราพัก พวกเขาไม่เคยมาทำเตียงเลย ตลอดสามวันที่เราพัก ไม่เคยได้เปลี่ยนผ้าปูที่นอนเลย ผ้าคลุมเตียงก็ยุ่งเหยิงเพราะพวกเขาไม่เคยพับเลย
สามวันต่อมาเมื่อฉันเช็คเอาท์ ฉันทำกระเป๋าสตางค์หาย ฉันเกรงว่าน่าจะลืมไว้ที่โรงแรม จึงลองโทรหาพวกเขาเพื่อให้ช่วยหากระเป๋าสตางค์ให้หน่อยแต่ดูเหมือนพวกเขาไม่ค่อยอยากจะช่วยเหลือเท่าใดนัก โอเค ความผิดของฉันเองที่ทำหาย แต่พวกเขาไม่สนใจเลยเมื่อฉันพยายามขอความช่วยเหลือ