ฉันมาพักที่โรงแรมนี้กับกลุ่มเพื่อนนาน 4คืน ตั้งแต่ที่เราเดินมาถึงเราก็รู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านสไตล์เอเชีย เราได้รับความอบอุ่นจากพนักงานหญิง2คนที่ทำให้การมาพักของเรายอดเยี่ยมมาก เค้าคอยช่วยเหลือและให้ข้อมุลเราตลอด ห้องดูแลได้ดี,มีผ้าเช็ดตัวที่พับเป็นรูปช้าง,อาหารเช้าธรรมดาและมีwifiฟรี ที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากประตูน้ำ,อินทราพลาซ่า,ห้างเอราวัณ,เซ็นทรัลชิดลม,เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ฉันต้องการก็คือห้องสะอาด,ระยะทางไม่ไกลจากระบบขนส่งสาธารณะ,บริการเป็นกันเอง ฉันบอกได้เลยว่าที่นี่ดีจริงๆ ให้ดูธนาคารถัดจากโรงแรมเป็นจุดเด่น เพราะสัญลักษณ์ของโรงแรมไม่มีบนถนน และไม่แนะนำโรงแรมนี้เลยสำหรับคนที่ไม่สามารถเดินได้มากๆ