โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง หลักๆ คือ แพลทตินัมแฟชั่นมอลล์ (ตลาดขายส่งที่เป็นสวรรค์ของนักช็อป) ซึ่งใช้เวลาเดินไปเพียง 5-8 นาทีเท่านั้น ระหว่างทางไปยังห้องและตรงข้ามโรงแรมมีแผงขายของริมถนนขายอาหารในราคาที่เหมาะสม มีร้าน Family Mart และร้านขายยาตรงข้ามถนนด้วย ซึ่งสะดวกมากเวลาที่ต้องการซื้อยาอย่างเร่งด่วน
โรงแรมยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีชิดลม (เดินประมาณ 10 นาที) ถ้าคุณชอบผจญภัยหน่อย อาจจะลองนั่งรถเมล์จากป้ายรถเมล์ (เดิน 5 นาที) หรือนั่งเรือโดยสาร (ท่าอยู่หลังโรงแรม) ซึ่งถูกกว่าและเป็นทางเลือกในการเดินทางในกรุงเทพ
ห้องพักอบอุ่น สะอาดและมีอุปกรณ์ทันสมัยครบครัน ไดร์เป่าผม กาน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น และตู้เซฟก็มีให้ใช้งาน เมื่อเรามาถึง เราได้รับการต้อนรับด้วยผ้าขนหนูที่พับเป็นรูปช้างน่ารัก น้ำฝักบัวแรงและโรงแรมมีแชมพูกับเจลอาบน้ำ อย่างไรก็ตาม อ่างล่างหน้าอยู่นอกห้องน้ำ ซึ่งแปลกสักหน่อย เพราะต้องออกมาจากห้องน้ำถึงจะใช้ได้
ข้อดีใหญ่ๆ ของโรงแรมคือพนักงานที่เป็นมิตร พนักงานบางคนใช้ภาษาอังกฤษได้ดีและเป็นประโยชน์กับเรามาก ทันทีที่เรามาถึง พนักงานอธิบายเส้นทางที่เราสามารถใช้เพื่อไปยังห้างสรรพสินค้าและรถไฟฟ้า และให้แผนที่เรามาหลายฉบับเพื่อช่วยในการเดินทาง จากนั้น พวกเขาแนะนำเราถึงสถานที่เที่ยวในกรุงเทพและสอนเราเดินทางด้วยยานพาหนะสาธารณะ และถึงกับเขียนคำภาษาไทยให้เราเอาไว้ให้คนขับแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊กดูในกรณีที่พวกเขาไม่รู้ทางกลับโรงแรม ในวันสุดท้าย ทางโรงแรมยังให้เรายืดเวลาเช็คเอาท์ออกไปจนรถบัสสนามบินมาถึง ปลื้มกับความช่วยเหลือและการบริการของพวกเขามาก !!!
ข้อเสียเล็กน้อยของที่นี่คืออาหารเช้าที่ไม่หลากหลาย และมีปริมาณน้อย อาหารเช้ามีให้เลือก 3 อย่าง แบบอเมริกา (ขนมปังปิ้ง แฮม ไข่ดาว ไส้กรอก) แบบยุโรป (สลัด ขนมปังปิ้ง) และเอเชีย (ข้าวต้ม) หลังจากวันที่ 3 เราค่อนข้างเอียนกับอาหารเดิมๆ แต่อย่างที่บอก คุณสามารถแวะหาอาหารเช้าอื่นๆ ระหว่างทางได้
สำหรับฉัน พอใจกับโรงแรมนี้มากและจะแนะนำให้คนอื่นมาพักอย่างแน่นอน!
และราคาก็ถูกด้วย!!
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430