รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์
สะดวกในการเดินทางไปสนามบิน

ใช้บริการหลายครั้ง ไปสะนามบินสะดวก สะอาดดีค่ะ เที่ยวโดยสารบ่อยช่วง Peak... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022
Pimolpun L
กลัวตอนประตูปิด

เคยนั่งไปสุวรรณภูมิหนหนึ่งเพราะอยากลองนั่งรถไฟด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ply00aa

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ประหยัดเวลาได้ค่อนข้างเยอะทีเดียว เหมาะมากสำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียว เพราะจะถูกกว่าการนั่งแท๊กซี่ลายเท่า มีบางอย่างที่อยากฝากให้แก้ไขคือ เสียงปิดประตูดังจนน่ากลัว และระบบถ่ายเทอากาศในตัวสถานีค่อนข้างอบและร้อนเมื่อเทียบกับสถานีของรถไฟฟ้าบีทีเอส

2  ขอบคุณ Pitchakorn

เป็นระบบขนส่งที่ดีในไทย คุณสามารถเดินทางไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิได้ไม่นาน แต่จะมีข้อเสียอยู่ที่ต้องรอรถไฟต้องคันนานหน่อย ประมาณ 10-15 นาทีได้

ขอบคุณ Boataro
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สะดวกในการเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิดีค่ะ แต่เสียเวลาที่รอนานนิดนึง มีจุดเชื่อมต่อกับ MRT เพชรบุรี และ BTSพยาไทค่ะ

ขอบคุณ Taechitanxx
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ใช้เวลาในการเดินทางค่อนข้างน้อย ค่าโดยสารไม่แพง มีหลากหลายสถานี จัดการเวลาได้ว่าจะไปถึงจุดหมายในเวลาที่ตั้งไว้หรือเปล่า

ขอบคุณ Thammawat P

เป็นการเดินทางสะดวกรวดเร็วค่ะ แอร์ลิ้งค์สุดสายที่สุวรรณภูมิ สะดวกประหยัดเวลาในการเดินทางเข้าสนามบินไม่ตกเครื่องแน่นอน

ขอบคุณ Paranoid-aa