ใช้บริการหลายครั้ง ไปสะนามบินสะดวก สะอาดดีค่ะ เที่ยวโดยสารบ่อยช่วง Peak... อ่านเพิ่มเติม
เคยนั่งไปสุวรรณภูมิหนหนึ่งเพราะอยากลองนั่งรถไฟด... อ่านเพิ่มเติม
สะดวก แต่คนค่อนข้างจะเยอะ แต่ละขบวนจะมาค่อนข้างนาน คนรอเป็นจำนวนมาก ยิ่งช่วงเวลาเร่งด่วนแทบไม่มีที่ยืน สะดวกที่ไปถึงสนามบินเลย
เป็นการเดินทางที่ประหยัดเวลาและสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องกลัวรถติด
สามารถคำนวณระยะทางหรือสามารถกำหนดระยะเวลาของการเดินทางได้อย่างชัดเจน
ทำให้สามารถเดินทางไปถึงจุดหมายได้อย่างทันเวลา
เป็นการเดินทางที่ประหยัดเวลามากๆสำหรับการเดินทางไกลๆ แต่เสียเวลาตรงที่ต้องมานั่งรอรถไฟฟ้านาน 10-15นาทีก็ถือว่านานแล้ว ปรับปรุงตรงนี้อีกนิดจะโอเคมาก
เพิ่งได้ทดลองนั่งจากสนามบินสุวรรณภูมิมายังสถานีปลายทางพญาไท การเดินทาง หรือข้อมูลต่างๆถือว่าไม่ยากค่ะ มีตู้กดอัตโนมัติให้บริการ และมีเจ้าหน้าที่บริการเช่นเดียวกัน รอไม่นาน ส่วนภายในรถไฟถือว่ามีที่นั่งน้อย ถ้าเทียบกับรถไฟที่เคยนั่งในต่างประเทศ มีที่วางกระเป๋าค่ะ แต่จะยุ่งยากหากกระเป๋าใหญ่และมีผู้่โดยสารเป้นจำนวนมาก ต้องมีการเตรียมตัวเล็กน้อยก่อนจะถึงสถานีของเรา ส่วนตัวสถานีปลายทางพญาไท หากใครมีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ก็สะดวกสบายอยู่ค่ะ มีลิฟให้บริการตั้งแต่ชั้นที่ลงจากรถไฟ รวมไปถึงจากตัวชานชาลาลงมาด้านล่างสุดเพื่อมาต่อแทกซี่
เดินทางสะดวกสบาย ไม่กลัวรถจะติด รวดเร็วทันใจกะเวลาได้ถูกต้อง และเชื่อมต่อรถไฟฟ้าบีทีเอสอีกด้วย และมีความปลอดภัยในการเดินทาง
เดี่ญวนี้เพิ่งคิดออกว่าควรยกเลิกรถไฟ เฮ้กเพลส ก็มันไม่มีคนนั้งอ่ะ เอามารวมกะซิตี้ไลน์ ค่อยโอเคหน่อย เดี่ญวนี้รถไฟมาถี่ขึ้น อืมดี มีแม่บ้าน ยาม ตรวจตราทำความสะอาดทุกเที่ยวรถ ที่มาจอดสนามบินดีมาก