ใช้บริการหลายครั้ง ไปสะนามบินสะดวก สะอาดดีค่ะ เที่ยวโดยสารบ่อยช่วง Peak... อ่านเพิ่มเติม
เคยนั่งไปสุวรรณภูมิหนหนึ่งเพราะอยากลองนั่งรถไฟด... อ่านเพิ่มเติม
ดีไปอีก ต่อไปไม่ต้องนั่งแท็กซี่แพงๆไปสนามบินแล้ว มีแอรพอตลิ้งค์ไปส่งยังสนามบินเลย ผ่านหลายที่ใจกลางเมืองด้วย
เป็นการเดินทางไปแอร์พอร์ตที่สะดวกดี ราคาประหยัด แต่ว่า..นานไปนิด แต่ก็เข้าใจเรื่องระยะทาง ไม่ชอบประตูปิดเสียงดัง นอกนั้นโอเคหมดค่ะ
รถน้อยและช้าเมื่อเทียบกับจำนวนคนใช้บริการ ไม่มีการจัดการที่ดีเรื่องของผู้ใช้บริการ เจ้าหน้าที่สถานีน้อย ที่สำคัญคือรถด่วนน้อยมากกกก ควรเพิ่มนะคะ
ใช้โดยสารเป็นประจำเพื่อไปทำงานและเข้าตัวเมือง ถ้าช่วงเช้าและเย็นจะรอไม่นาน
เฉลี่ย10นาทีต่อขบวน ถ้าหลัง9โมงไปแล้วจะใช้เวลารอประมาณ20นาที
แต่การเดินทางตลอดสายเข้าตัวเมืองจะใช้เวลาไม่เกิน45นาที ซึ่งถือว่าเร็ว
มีค่าใช้จ่ายที่ถูกเมื่อเทียบกับความรวดเร็วที่ได้รับ จะมีปัญหาบางสถานี เช่น หัวหมาก มักกะสัน
รามคำแหง ซึ่งบางขบวนจะขึ้นไม่ได้ จึงต้องเสียเวลารอขบวนถัดไป มีชาวต่างชาติใช้บริการพอประมาณ ช่วงเช้าเย็นจะแอดอัดมาก นักท่องเที่ยวสัมภาระเยอะควรหลีกเลี่ยงช่วง 7.00-9.00น และ 17.00-20.00น การดูแลสภาพภายใน แอร์เย็นดี ด้านนอกโทรมไปนิด เพราะต้องวิ่งตลอดวัน
รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการไปสนามบินสุวรรณภูมิแบบเร่งด่วน ราคาประหยัด สะดวกและปลอดภัย
สะดวกสำหรับเส้นรอบนอกเมือง เพราะเชื่อมสู่สนามบินสุวรรณภูมิเลย แต่การรอรถค่อนข้างนาน กว่าจะมาในวันที่คนใช้เยอะเกือบ 20 นาที