ใช้บริการหลายครั้ง ไปสะนามบินสะดวก สะอาดดีค่ะ เที่ยวโดยสารบ่อยช่วง Peak... อ่านเพิ่มเติม
เคยนั่งไปสุวรรณภูมิหนหนึ่งเพราะอยากลองนั่งรถไฟด... อ่านเพิ่มเติม
สะดวกในการเดินทางจากสนามบิน แต่เสียอย่างเดียวใช้เวลาการรอนานมากก อย่าให้ปรับปรุง เพราะบางครั้งการใช้เวลาเดินทางมากเกินไปที่ต้องรอด้วย
เป็นรถไฟสำหรับโดยสารไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางรวดเร็ว ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด ใช้เวลาแระมาณ45นาทีจากสถานีพญาไท
เป็นสถานีรถไฟฟ้าสายตะวันออก ปลายทางอยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ สะดวกมากเวลาไปสนามบิน และประหยัดเวลา สามารถคำนวณเวลาก่อนการขึ้นเครื่องได้
สถานีกว้างขวางเกินไป ระบบซื้อบัตรโดยสารมาตรฐาน ระยะเวลาระหว่างขบวนนานเกินไป ควรเพิ่มความถี่ในการวิ่งมากกว่านี้
ถ้าต้องการเดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิเพื่อเข้าเมือง
หรือจากตัวเมืองกรุงเทพไปสุวรรณภูมิ
การเดินทางด้วยแอร์พอร์ตลิ้งเหมาะสมมาก เพราะรวดเร็วและประหยัด
แต่อาจมีความลำบากในการเดินทางไปขึ้นรถ และเบียดเสียดกับคนที่ขึ้นรถในเวลาเร่งด่วน
รอนานกว่า BTS และ MRT ที่นั่งภายในมีเสาติดที่นั่งบางที่ ทำให้เสียพื้นที่ไปบ้าง ความยาวของโบกี้หรือขบวนรถก็สั้น ทำให้จุคนได้น้อย แต่ชอบที่ถึงสนามบินสุวรรณภูมิเลย สะดวกตรงนี้