รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์
สะดวกในการเดินทางไปสนามบิน

ใช้บริการหลายครั้ง ไปสะนามบินสะดวก สะอาดดีค่ะ เที่ยวโดยสารบ่อยช่วง Peak... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022
Pimolpun L
กลัวตอนประตูปิด

เคยนั่งไปสุวรรณภูมิหนหนึ่งเพราะอยากลองนั่งรถไฟด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ply00aa

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. 59 ประมาณ 17:30 น. ได้ใช้บริการ air port link จากสถานีลาดกระบัง มาหัวหมาก พอถึงหัวหมากแล้วต้องแตะบัตรออก พนักงานถามว่าคุณลูกค้าคะ คุณลูกค้าใช้บัตรผิดประเภทหรือเปล่าคะ วันนั้นไปกะลูกสองคน เราถือบัตร adult ลูกถือบัตร student พอได้ยินปั๋บ ลมออกหู เลยเอาโชว์ให้ดูทั้งสองบัตร ว่าผิดประเภทหรือเปล่า พอเคลียจบ พนักงานไม่พูดขอโทษสักคำ ทั้งๆ ที่ตัวเองเป็นคนผิด บริการแย่มากๆ แต่เราไม่มีทางเลือก ต้องใช้บริการ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Niracha1975
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ควรจะเชื่อมต่อสนามบินสองแห่ง คือสุวรรณภูมิและดอนเมืองตอนนี้มีแค่พญาไท ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ สถานีที่อยู่ชานเมืองสะดวกสุดๆ จะมีรถสองแถวรับส่งราคาปกติ 8บาทเช่น สถานีลาดกระบัง สถานีหัวหมาก สถานีบ้านทับช้าง

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PHA2499
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ถ้าเราไม่ได้แบกกระเป๋าที่มากมายจนเกินไป เราจะเลือกโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ อาจจะคนเยอะไปหน่อยแต่ก็สะดวกรวดเร็ว

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ chaovaree
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2016

สะดวกสบายสำหรับท่านที่ต้องการเข้าใจกลางเมืองกรุงเทพ ขึ้นจากสถานีต้นทางก็จะได้ที่นั่งที่วางกระเป๋าเดินทางสะดวกหน่อย วันที่ใช้บริการสายเอ็กเพรสไม่เปิด ต้องนั่งสายปกติแต่ก็ถือว่าไม่นานก็เข้าสู่ใจกลางกรุงเทพแล้ว

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ armomo48
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

รถไฟฟ้าจากตัวเมืองไปสนามบิน ไม่ค้องกังวลเรื่องรถติด เดินทางสะดวกปลอดภัย อัตราค่าโดยสารก็ไม่แพง เหมาะสำหรับคนเดินทางเพื่อไปทำธุระ

ขอบคุณ Naiaum