ใช้บริการหลายครั้ง ไปสะนามบินสะดวก สะอาดดีค่ะ เที่ยวโดยสารบ่อยช่วง Peak... อ่านเพิ่มเติม
เคยนั่งไปสุวรรณภูมิหนหนึ่งเพราะอยากลองนั่งรถไฟด... อ่านเพิ่มเติม
แอร์พอร์ตลิ้งเป็นตัวเลือกในการเดินทางที่สะดวกโดยเฉพาะผู้มาจากสนามบินสุวรรณภูมิเนื่องจากสามารถประหยัดเวลามากรวดเร็ว
ให้บริการระหว่างสถานีพญาไทถึงสถานีสุวรรณภูมิ เป็นขบวนที่เปิดรับ-ส่งผู้โดยสารระหว่างสถานีพญาไทถึงสถานีปลายทางที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยจอดระหว่างทางอีก 6 สถานี ได้แก่ สถานีราชปรารภ สถานีมักกะสัน สถานีรามคำแหง สถานีหัวหมาก สถานีบ้านทับช้าง และสถานีลาดกระบัง ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาที ระยะทางรวม 28 กม. เวลาเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิผมชอบใช้บริการเพราะว่ามันสะดวกสุดๆๆ
ลงเครื่องจากสนามบินสุวรรณภูมิ นั่งเข้ามาพญาไท ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าแท็กซี่ได้มาก รวดเร็ว ไม่มีรถติด แอร์เย็น บรรยากาศระหว่างทางเป็นทุ่งหญ้า ตึกยังไม่หนาแน่น สวยงาม สบายตาดี พนง.บริการประทับใจ
มา กทม ถือว่าต้องใช้การบริการของ airport link ตลอด เนื่องจากความสะดวกสบายประหยัดเวลา แต่ก่จะมีบางช่วงที่คนใช้บริการหนาแน่นและต้องรอขึ้นแบบแน่นเป็นปลากระป๋อง
แต่ผู้คนก่ยังมาใช้บริการกันต่อเนื่อง
เป็นการเดินทางที่สะดวกมาก สำหรับการเดินทางจากสนามบิน สู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สามารถที่จะต่อไปสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
เหมือนว่ารถไฟจะแอบน้อย รอบล่าสุดรอนานไปนิด ดังนั้นหากใครต้องไปขึ้นเครื่องที่สุวรรณภูมิควรเผื่อเวลากันซักหน่อยกันตกเครื่อง ราคาค่าโดยสารไม่แพง ตอนนั้นไปจ่ายราวๆ 40 บาท