ใช้บริการหลายครั้ง ไปสะนามบินสะดวก สะอาดดีค่ะ เที่ยวโดยสารบ่อยช่วง Peak... อ่านเพิ่มเติม
เคยนั่งไปสุวรรณภูมิหนหนึ่งเพราะอยากลองนั่งรถไฟด... อ่านเพิ่มเติม
การเดินทางด้วย Airport Rail Link สะดวกและประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถย่นระยะเวลาในการเดินทางบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี แต่จำนวนรถ Airport Rail Link อาจจะไม่มากนัก ทำให้ต้องใช้เวลารอพอประมาณ และบางครั้งอาจจะเสียได้บ่อยครั้ง ทำให้จำเป็นต้องเผื่อเวลาในการเดินทางไว้ด้วย
เป็นครั้งแรกที่ได้ทดลองใช้ ARL
ชอบมากเพราะประหยัดเวลาเดินทาง
ถ้าไม่มีสัมภาระ แนะนำเลย
ค่าโดยสารถึงสถานีรามคำแหงเพียง 30 บาท!
เป็นความสะดวกสบาย ประหยัดเวลาในการเดินทาง สำหรับในปัจจุบันที่การจราจรแออัด รถติดเสียเวลา ใช้เวลาเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 30นาทีจาก BTSพญาไท รถไฟแม้จะมีน้อยขบวนแต่ก็ไม่ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง สถานที่สะดวกสบาย ไม่แออัด ขบวนรถสะอาด ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์แม้ว่าจะมีผู้ใช้บริการตลอดทั้งวัน
เป็นการเดินทางที่สะดวก ประหยัดมากที่สุด ถ้าไม่โชคร้ายเจอรถเสีย แนะนำควรเปิดบริการ 24 ชั่วโมงนะคะ ดึกๆรอบวิ่งบริการไม่ต้องถี่มากก้อได้ค่ะ
สะดวกและประหยัดต่อการเดินทางที่มาจากสนามบินสุวรรณภูมิ ค่าโดยสารสูงสุดจากสนามบินสุวรรณภูมิมายังสถานีรถไฟฟ้า BTS พญาไท เพียงแค่ 45 บาทเท่านั้น หลังจากถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS แล้ว ท่านสามารถจะไปจุดไหนในกรุงเทพฯชั้นในก็เป็นเรื่องง่าย
มาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ จะเข้ากรุงเทพชั้นใน ง่ายสุดก็ต้องแอร์พอร์ตเรลลิ้งค์ ไปตรงไหน คอยฟังประกาศ .....สถานีต่อไป...ถ้าไปย่านชานเมือง ไปจนถึงสถานีพญาไท เปลี่ยนเป็น BTS ลง เดิน ซื้อตั๋วใหม่ ไปได้ถึงสถานีจตุจักร ถ้ายังไม่ถึงเป้าหมาย ลงจาก บีทีเอส ต่อรถเมล์ ไปมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้ หรือต่อ รถบัสA.. เข้าสนามบินดอนเมืองได้ สะดวกดีในการเดินทางเชื่อม สองสนามบิน ลองดู ไม่ยากเท่าไหร่หรอก