ใช้บริการหลายครั้ง ไปสะนามบินสะดวก สะอาดดีค่ะ เที่ยวโดยสารบ่อยช่วง Peak... อ่านเพิ่มเติม
เคยนั่งไปสุวรรณภูมิหนหนึ่งเพราะอยากลองนั่งรถไฟด... อ่านเพิ่มเติม
มีโอกาสใช้บริการ ตอนบินกลับมาลงสุวรรณภูมิ และเข้าห้องพัก รถไฟนี้มีหลายสถานีที่เชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าใต้ดิน ซึ่งสะดวกสบายมาก แถมไม่ต้องรู้สึกหงุดงิดกับรถติดด้วย ไวมากและปลอดภัย มั่นใจว่าครั้งหน้าต้องใช้บริการอีกแน่นอน
ทำให้การเดินทางเข้าเมือง เป็นเรื่องง่าย ดี แต่อาจจะ ต้อง เดินทางหลายต่อนิดหน่อย และอาจจะต้อง หาที่ตอดรถ ถ้า มำรถไปจอดตามสถานีต่างๆ เพราะ ที่จอดรถน้อยมากกกกกกก
การเดินทางด้วย Airport Rail Link สะดวกและประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถย่นระยะเวลาในการเดินทางบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี แต่จำนวนรถ Airport Rail Link อาจจะไม่มากนัก ทำให้ต้องใช้เวลารอพอประมาณ และบางครั้งอาจจะเสียได้บ่อยครั้ง ทำให้จำเป็นต้องเผื่อเวลาในการเดินทางไว้ด้วย
เป็นครั้งแรกที่ได้ทดลองใช้ ARL
ชอบมากเพราะประหยัดเวลาเดินทาง
ถ้าไม่มีสัมภาระ แนะนำเลย
ค่าโดยสารถึงสถานีรามคำแหงเพียง 30 บาท!
เป็นความสะดวกสบาย ประหยัดเวลาในการเดินทาง สำหรับในปัจจุบันที่การจราจรแออัด รถติดเสียเวลา ใช้เวลาเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 30นาทีจาก BTSพญาไท รถไฟแม้จะมีน้อยขบวนแต่ก็ไม่ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง สถานที่สะดวกสบาย ไม่แออัด ขบวนรถสะอาด ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์แม้ว่าจะมีผู้ใช้บริการตลอดทั้งวัน
เป็นการเดินทางที่สะดวก ประหยัดมากที่สุด ถ้าไม่โชคร้ายเจอรถเสีย แนะนำควรเปิดบริการ 24 ชั่วโมงนะคะ ดึกๆรอบวิ่งบริการไม่ต้องถี่มากก้อได้ค่ะ