รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์
บันทึก
สะดวกในการเดินทางไปสนามบิน

ใช้บริการหลายครั้ง ไปสะนามบินสะดวก สะอาดดีค่ะ เที่ยวโดยสารบ่อยช่วง Peak... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022
Pimolpun L
กลัวตอนประตูปิด

เคยนั่งไปสุวรรณภูมิหนหนึ่งเพราะอยากลองนั่งรถไฟด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ply00aa

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สะดวกต่อการเดินทาง ถึงแม้สถานีจะน้อยไปหน่อยแต่ก็ราคาถูก รถไฟฟ้า มีน้อย และเก่า ทำให้รอนาน แต่ก็ง่ายต่อการเดินทางไปสุวรรณภูมิ สำหรับคนที่ต้องเดินไปต่างประเทศและในประเทศ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ JanniparS
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวก ที่จอดรถน้อย ทางเดินลำบาก น่าจะทำได้ดีกว่านี้ แสงสว่างกลางคืนด้านนอกน้อย รู้สึกไม่ปลอดภัย

3  ขอบคุณ SBNIMIT
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดิมต้องคอยหยอดเหรียญ ทุกวันนี้เติมเงินแตะบัตร สะดวกขึ้น รถมาไวขึ้นไม่รอนานเท่าเดิม ลิฟท์สะอาดสงบ บันไดเลื่อนใช้งานได้ดี ไม่เสียเหมือนหล่ยๆครั้งที่ผ่านมา

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ prodpran42
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ช่วงเวลาเร่งด่วน คนเยอะมาก ลำบากทั้งคนทำงานและนักท่องเที่ยว โบกี้น้อย สถานีเล็ก ตู้แลกตั๋วก็เสียซะส่วนมาก แต่ถ้าเป็นวันหยุด คนน้อย สบายมาก ๆ ประหยัดเวลาเดินทาง

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ bookchin
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คือเหตุการณ์​เมื่อวันไปส่งฟ้าใส​ เป็นการได้ขึ้นairport linkเป็นครั้งที่2 เอง​ ปกติจะไปสนามบิน​โดยแท็กซี่​ เคยได้ยินคนบ่นมาเยอะว่างั้นงี้​ โอเคนะ​ make it clear ก่อน​ คนเยอะจะช้าาาาไม่ว่าเข้าใจก็ตามลำดับตามขบวน​แต่.....​หลังจากรอต่อคิวจนรถผ่านไป2-3ขบวน​ กะว่าขบวนหน้ากุได้ชัวร์​ ผลคือมาไล่แถวเราที่อยู่2แถวขวาสุดของชาลชาลา​ ให้ไปต่อแถวอื่น... แล้วคือที่ต่อมา15นาทีคืออะไร?? อะก็ต้องยุบแถวไปต่อชาวบ้านใหม่​ ก็โดนดันโดนเบียดต้องระหกระเหิน​ไปซ้ายสุดโน่นเพราะไม่มีที่ไหนที่จะต่อได้เลย​ แล้วรอไปอีก3ขบวน​ ซ้ำรอยเดิมค่ะ​ คราวนี้น่าจะรถเสริมมา​ แล้วมาแค่4โบกี้เองมั้ง​ แล้วจอดเลยไปอีกหลายช่อง​ ทีนี้การ์ดบอกว่าทางโน้นเลยคับ​ แล้วคือมันไปจอดหน้าแถวคนอื่นอ่ะ​ อีแถวซ้ายอย่างเราที่สู้ฟูมฟักต่อมาตก20นาทีโดนยุบต่อมาใหม่อีกกว่า15นาทีคือไร้ผล??? ดีว่าฉลาดวิ่งหน้าตั้งย้อนไปทางขวาสุด​ ถึงได้ขึ้นแต่ก็ได้แบบหน้าด้านๆดันเค้าเข้ามา​ เพราะรู้ตัวว่ายังไงต้องอัดเข้ามาให้ได้​ ไม่งั้นถ้าได้รออยู่ข้างนอกมีหลุดด่าทั้งสถานีแน่นอน​ คืออึ้งอ่ะ​ เกิดมาไปมาหลายประเทศ​ไม่เคยเจอการจัดการแบบนี้​ ที่มีข่าวรถไฟเสียบ่อย​ก็ยังสงสัยว่าเกิดอะไร ขึ้นบีทีเอส​ mrt​ ก็ไม่มีแบบนี้​ ยิ่งของญี่ปุ่นนี่อย่าหวังจะเจอ​ คือจะมาสั้นมั่งยาวมั่งอะไรแบบนี้หรอ​ แล้วก็ปรับแถวเอาตามแต่ขบวนจะสะดวก​ คือโทษ​ทีนะเกิดมาเพิ่งเคยเจอ​ ขนาดวันนั้นเผื่อเวลาไว้เยอะนะ​ ยังเกือบสาย​ นี่ถ้าเราจะต้องไปขึ้นเครื่องจริงๆแล้วเป็นแบบนี้นะ​ ไม่อยากจะคิดสภาพ​ การจัดการไม่ฉลาดพอ

2  ขอบคุณ Panatbkk