สะดวกมากสำหรับคนทำงานเเถวนั้น หรือจะไปเที่ยวที่ไหนก็ ง่ายสดวกสบายทำอะไรก็ง่ายสบาย... อ่านเพิ่มเติม
ใช้บริการหลายครั้ง ไปสะนามบินสะดวก สะอาดดีค่ะ
เที่ยวโดยสารบ่อยช่วง Peak time
อยากให้มีการเดินทางตอนดึกๆหน่อยเพราะปลอดภัยดีค่ะ
เวลาประตูปิดเสียงค่อนข้างดังจนตกใจกลัว ถ้าเด็กอยู่ใกล้ๆประตูจะกลัวจนตกใจร้องไห้ อยากให้ช่วยแก้เรื่องนี้ด้วย
เคยนั่งไปสุวรรณภูมิหนหนึ่งเพราะอยากลองนั่งรถไฟดู พอตอนตอนขึ้นรอประตูปิดเท่านั้นแหละตกใจจนพูดไม่ออกเพราะประตูปิดเสียงดังมาก
ง่ายสดวกสบายทำอะไรก็ง่ายสบาย ถ้าคนชอบอะไรที่สบายก็เเนะนำเลย
สะดวกต่อการเดินทาง ถึงแม้สถานีจะน้อยไปหน่อยแต่ก็ราคาถูก รถไฟฟ้า มีน้อย และเก่า ทำให้รอนาน แต่ก็ง่ายต่อการเดินทางไปสุวรรณภูมิ สำหรับคนที่ต้องเดินไปต่างประเทศและในประเทศ
เดินทางสะดวก ที่จอดรถน้อย ทางเดินลำบาก น่าจะทำได้ดีกว่านี้ แสงสว่างกลางคืนด้านนอกน้อย รู้สึกไม่ปลอดภัย