thana
เมืองเชียงใหม่, ไทย

อาหารอร่อย พนักงานบริการดี 👍🥰

รีวิวของ The Quarter Chaophraya by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ม.ค. 2024ผ่านมือถือ
ไ้ด้มีโอกาสมารับประทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงเเรม แอร์เย็น ห้องอาหารกลิ่นหอม และสะอาดอาหารรสชาติอร่อยถูกปาก พนักงานบริการดี เป็นกันเอง พูดคุยสนุกมากครับ ขอบคุณ
คุณเกมส์ ,คุณหมวย ,คุณกาน ,คุณนาย บริการอย่างดีเยี่ยม ไว้มีโอกาสกลับมาใช้บริการอีกเเน่นอนครับ 🥰💖👍
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
4.4 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
5.8 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
23.3 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
  • travelup.com
7.9 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
2.3 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
  • Anantara.com
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

พนักงาน Dinner หมวย & Mr.นาย ให้บริการดี ให้การช่วยเหลืออย่างดี (ให้ความช่วยเหลือในการเปิดไวน์ และะนำแก้วไวน์มาให้ ) ยิ้มแย้มแจ่มใส คุยสนุก ร่าเริง สุภาพ ดีมากค่ะ
ห้องใหญ่ ห้องสะอาด วิวสวย มองเห็นเจ้าพระยาได้หลายมุม มีร้านสะดวกซื้อบริการ สระว่ายนํ้าสวย ไว้โอกาสหน้าจะมาพักใหม่ค่ะ💕💕🫶👍🏻💓

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ GoPlaces09296599260
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2024

โรงแรมวิวสวยมากค่ะ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน พอลงมาทาน breakfast staff restaurant(pang) แนะนำและบริการดีมากเลยค่ะ หากไม่เข้าใจสามารถสอบถามได้ที่หน้าเคาท์เตอร์จะมี staff (pang) คอยบริการอยู่ค่ะเราสามารถสอบถามได้ทุกอย่างที่เราหาไม่เจอ หรือไม่เข้าใจค่ะ
Tip: คิดว่าในตอนนี้โอเคแล้วค่ะ อยากให้คงที่ในการปฏิบัติแบบนี้ต่อไปเพื่อเป็นการคงมาตราฐานของโรงแรมไว้ให้อยู่ในระดับดี เพื่อพัฒนาต่อไปในอนาคตค่ะ

1  ขอบคุณ Shin K
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2024

กลับมาอีกแล้วคร้า รอบนี้ดีจุงมีร้านเล็บมีลอว์สัน ได้อัพเกรทห้องไปวิวแม่น้ำจึ้งมากค่ะ โปรแกรมเที่ยวริมแม่น้ำเพลินกันเลยทีเดียว พี่โกโก้มาทักด้วยแหล่ะ ขอบคุณนะค่ะที่จำหนูได้ การบริการไม่ตกหล่นเลย ครั้งที่แล้วนอนฟังเสียงฝนรอบนี้อากาศดีมากค่ะ แต่อยากให้แก้ไขเรื่องwifi เพื่อนถือไอโฟนมาใช้ไม่ได้ แงงงงงงง

1  ขอบคุณ Dreamer52064037205

ไปเที่ยวมาเลเซียมาแวะพักที่โรงแรมที่คุ้นเคยมาพักบ่อยมาก มาพร้อมลูกสาวก่อนกลับลาว มีการทาสีที่โถงทางเดินเราจึงได้ย้ายห้อง Wi-Fiในห้องไม่เชื่อมต่อไอโฟน แต่ดีที่ยังมีซิม พนักงานเข้าแก้ไขดีมาก บริการดีมาก จำได้ที่แม่นคือคุณโก้ ผู้จัดการ

1  ขอบคุณ Valaphone L
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2024

ที่พักสะอาด สะดวกสบาย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โลเคชั่นไม่ไกลจากห้าง ICONSIAM เนื่องจากข้างๆ เป็นแหล่งท่องเที่ยว หาก check out แล้ว ต้องการฝากกระเป๋า ทางโรงแรมมีบริการรับฝากกระเป๋า พนักงานน่ารัก มีใจบริการเป็นอย่างดี

1  ขอบคุณ Pitchayada S