Payai
จังหวัดลพบุรี, ไทย

ตามรีวิวมา

รีวิวของ The Quarter Chaophraya by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.พ. 2024
ห้องสะอาดมากบริการร้านอาหารโดยเฉพาะคุณช่อทิพย์ให้บริการน่ารักมากครับแถมไอติมให้เนื่องจากเรารออาหารนาน
สะดวกสบายไป - กลับการเดินทะลุประตูข้างไปไอคอนสยามขอบคุณพนักงานทุกคนมากครับมากรุงเทพฯครั้งนี้มีความสุขจริงๆ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
Hotel Exterior
  • eDreams
2.0 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
3.6 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
  • Chatrium Sathon
4.4 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
5.8 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
3.3 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
Front View from Sukhumvit Road
5.0 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
7.9 กม. จาก The Quarter Chaophraya by UHG
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

รอบนี้มาอีกครั้งจากรอบที่แล้วที่เข้ามาพักรอบนี้พาเพื่อนมาด้วยครับความแตกต่างกันมากเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงแรมที่มีต้นไม้เพิ่มมากขึ้นสีสันต้นไม้สดใสขึ้นและร้านอาหารที่เปิดใหม่ในตัวของโรงแรม มินิมาร์ทด้วย แต่ไม่สามารถซื้อเข้าไปดื่มข้างในได้(ร้านอาหาร)ขอบคุณพี่แป้งที่ให้ข้อมูลครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
2  ขอบคุณ Daydream21556215581

มาครั้งแรกประทับใจสระว่าน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ เย็น หมายถึงน้ำนะครับเย็น ว่ายได้ไม่นาน พนักงานน่ารักให้การสนทนาเป็นกันเอง คุณเกมส์ เดินมาเสริฟอาหารชวนคุยเรื่องที่เที่ยวบริเวณใกล้เคียงโรงแรม อาหารค่ำก็อร่อยมากครับ บรรยากาสแสนโรแมนติก มากับเพื่อนเนอะ ก็เป็นครั้งหน้าที่จะพาแฟนมาครับ

2  ขอบคุณ ทวีศักดิ์ พ

สวยงามโรงแรมนี้ต้นไม้เยอะ ทางเดินผ่านสวนสวยบรรยากาศดี เดินไปคลองสานได้สะดวกเพื่อนๆที่ร่วมทริปมาบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าถ้ารอบหน้ามาจะไม่ไปพักที่อิ่นต้องมาที่นี้แน่นอนน้องแป้งพนักงานร้านอาหารน่ารักมากพนักงานที่นี่ต้องได้รับคำชมค่ะ

3  ขอบคุณ Thonhthong
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ไปถึงที่โรงแรม ดึกวันศุกร์ไปจอดรถที่หน้าlobby เราเหนื่อยล้าจากการขับรถไกล มีน้องพนักงาน bell boy แม็ค ถ้าจำชื่อไม่ผิด รีบวิ่งมาช่วยยกกระเป๋า คือน้องดูกระตือรือร้น ยิ้มเเย้มคือกระเป๋าเราค่อนข้างเยอะ เพราะมีลูกมาด้วย ยกกระเป๋าคือระวัง รถเราเป็นรอย รู้สึกประทับใจการบริการ โดยรวมคือดีมากทุกอย่าง มี ร้านLawson มีประตูทางลัดไปไอคอนสยาม ซึ่งเราไม่ต้องขับรถไป บรรยากาศร่มรื่น เราจะกลับมาพักอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ Meesakulchai
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ห้องพักสะอาดบรรยากาศดี
อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเดินจากบีทีเอสมาไม่ไกล มีlawsonและร้านกาแฟอร่อย casalapin มีคิดโซนสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำสวยเหมือนเล่นอยู่ที่สวนน้ำ ฟิตเนสดีมากเยี่ยมเลยมีห้องอาบน้ำและล็อกเกอร์ให้ด้วย
พนักงานห้องอาหารบริการดีโดยเฉพาะน้อง view

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@“””@“”””””@@@@@@@“@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
2  ขอบคุณ Pom M