ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 13% (ราคาเฉลี่ย ฿3,502/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,064) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 13% (฿3,502) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มาใช้บริการห้องอาหารที่โรงแรม อร่อยเกินคาดราคาไม่เเพงเท่าไหร่ ระยะเวลารอไม่นาน พนักงานดูแลดีเป็นกันเองมากๆพูดคุยสนุกสนาน ให้คำเเนะนำอาหารตลอด ขอบคุณ คุณเกม คุณมิก คุณหมวย คุณกาน มากๆค่ะ บริการได้เป็นอย่างดี กลับมาใช้บริการอีกเเน่นอนค่ะ
ได้มีโอกาสมาลองทานอาหารที่ห้องอาหารโรงเเรม อาหารอร่อยมากๆ ห้องอาหารกลิ่นหอม พี่ๆพนักงานเป็นกันเองมาก คอยให้คำเเนะนำเเหล่งท่องเที่ยว เเละอาหาร ขอบคุณพี่เกมเเละทีม พูดคุยสนุกดูเเลดีมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกเเน่นอนค่ะ
ห้องสะอาดมากบริการร้านอาหารโดยเฉพาะคุณช่อทิพย์ให้บริการน่ารักมากครับแถมไอติมให้เนื่องจากเรารออาหารนาน สะดวกสบายไป - กลับการเดินทะลุประตูข้างไปไอคอนสยามขอบคุณพนักงานทุกคนมากครับมากรุงเทพฯครั้งนี้มีความสุขจริงๆ
รอบนี้มาอีกครั้งจากรอบที่แล้วที่เข้ามาพักรอบนี้พาเพื่อนมาด้วยครับความแตกต่างกันมากเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงแรมที่มีต้นไม้เพิ่มมากขึ้นสีสันต้นไม้สดใสขึ้นและร้านอาหารที่เปิดใหม่ในตัวของโรงแรม มินิมาร์ทด้วย แต่ไม่สามารถซื้อเข้าไปดื่มข้างในได้(ร้านอาหาร)ขอบคุณพี่แป้งที่ให้ข้อมูลครับ
มาครั้งแรกประทับใจสระว่าน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ เย็น หมายถึงน้ำนะครับเย็น ว่ายได้ไม่นาน พนักงานน่ารักให้การสนทนาเป็นกันเอง คุณเกมส์ เดินมาเสริฟอาหารชวนคุยเรื่องที่เที่ยวบริเวณใกล้เคียงโรงแรม อาหารค่ำก็อร่อยมากครับ บรรยากาสแสนโรแมนติก มากับเพื่อนเนอะ ก็เป็นครั้งหน้าที่จะพาแฟนมาครับ