ระดับราคา: ฿300 - ฿1,000
คำบรรยาย: LAVA Asian Fire Grill คือร้านอาหารที่ช่ำชองในการนำเสนอวัตถุดิบชั้นเลิศอย่าง Wagyu และ Black Angus ด้วยเทคนิค "Kokoyaki" ซึ่งก็คือการนำวัตถุดิบชั้นดีเหล่านี้มาย่างไฟโดยใช้กาบมะพร้าวเป็นเชื้อเพลิง ผลลัพธ์ที่ได้คือเนื้อสเต็กสุดชุ่มช่ำที่มีกลิ่นอายความหอมแบบเฉพาะตัวแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ลูกค้าที่น่ารักของเราทุกท่านจะได้สัมผัสกับรสชาติอันล้ำลึกของสเต็กย่างไฟ และเมนูซิกเนเจอร์แสนอร่อยหลากหลายของเราอีกด้วย LAVA ขอรับประกันว่าวัตถุดิบที่เราใช้นั้นถูกคัดสรรมาอย่างเชี่ยวชาญจาก Supplier ชั้นนำของโลก เพื่อนำมาปรุงเป็นอาหารจานเด็ดหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น Omakase Beef Board, Wagyu Tenderloin, Japanese Wagyu Striploin, X.O aromatic Duck "Bao," Uni carbonara, Wagyu Katsu Sando, Kaizen Rainbow Roll และซิกเนเจอร์สเต็ก Cafe de Bangkok ที่เสริฟพร้อมไฟลุกโชนถึงโต๊ะ LAVA เป็นมากกว่าร้านอาหาร พวกเราคือสถานที่ที่ทุกคนสามารถร่วมกันแบ่งปันความสุขกับเพื่อน ครอบครัว และคนรัก ได้อย่างเต็มที่ผ่านการรับประทานอาหารอร่อย ๆ ไปด้วยกัน รับรองได้ว่าประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ LAVA จะไม่เหมือนที่อื่นใดแน่นอน