ฉันชอบที่นี้มาก รับรองว่าฉันจะกลับไปอีกครั้งพร้อมกับเพื่อนๆหรือคนที่ฉันรัก ฉันประทับใจตั้งแต่แรกที่เดินเข้าไปพนักทุกคน ตอนรับโดยการทักทาย พร้อมกับรอยยิ้มที่สดใส ยิ่งไปกว่านั้นฉันแพ้กลูเตน แต่พนักงานและเชพก็บริการดีมากๆ มีแนะนำเมนูที่ฉันสามารถทานได้ และอีกประการที่ประทับใจ คือฉันสามารถทานอาหารได้หลายอย่างในวันนี้ และอาหารของทางร้านถูกปากมากๆ ฉันชอบมันอร่อย รสชาติดี ถึงแม้บางเมนูฉันจะรู้สึกแปลกในตอนแรกที่ทาน แต่พอกลืนลงไปให้ความรู้สึกถึงความอร่อย และฉันชอบคุณที่คุณเปิดร้านอาหารรสชาติดี แถมพนักงานดีอีกต่างหาก โดยเฉพาะพรักงานที่คอยเสริฟ์อาหารที่ชื่อmail และพนักงานที่กางร่มพาดิฉันไปเข้าห้องน้ำ ที่ชื่อ Liza ขอบคุณที่ดูแลเราเป็นอย่างดี