“ดินเนอร์ครอบครัวนางฟ้า”
รีวิวของ The Crystal Grill House

The Crystal Grill House
ได้รับการจัดอันดับ ที่58 จาก14,434 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

วันนี้เดินทางมาทานอาหารกับครอบครัวนางฟ้า ประทับใจสถานที่ บริการดีมาก โดยเฉพาะน้องโซแนน บริการประทับใจมากก อาหารอร่อยสะอาด

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ your b

รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยมากกกกก บรรยากาศดีมากกก สวยยยยมากกก ประทับใจการบริการน้อง sonan มาก dinner with my team ที่มีสนุกและอร่อยมากกก ของหวานอร่อยมากกก

ขอบคุณ Passenger63553818722
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

น้องโซแนน น้องเบนซ์ ดูแล บริการดี แนะนำ เมนูอร่อยๆ พร้อมถ่ายรูปให้
ร้านสวยงาม วิวสวย เหมือนมาพักผ่อน เหมือนรีสอร์ทริมน้ำ

ขอบคุณ Siranuch W
รีวิว 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ฉันชอบที่นี้มาก รับรองว่าฉันจะกลับไปอีกครั้งพร้อมกับเพื่อนๆหรือคนที่ฉันรัก ฉันประทับใจตั้งแต่แรกที่เดินเข้าไปพนักทุกคน ตอนรับโดยการทักทาย พร้อมกับรอยยิ้มที่สดใส ยิ่งไปกว่านั้นฉันแพ้กลูเตน แต่พนักงานและเชพก็บริการดีมากๆ มีแนะนำเมนูที่ฉันสามารถทานได้ และอีกประการที่ประทับใจ คือฉันสามารถทานอาหารได้หลายอย่างในวันนี้ และอาหารของทางร้านถูกปากมากๆ ฉันชอบมันอร่อย รสชาติดี ถึงแม้บางเมนูฉันจะรู้สึกแปลกในตอนแรกที่ทาน แต่พอกลืนลงไปให้ความรู้สึกถึงความอร่อย และฉันชอบคุณที่คุณเปิดร้านอาหารรสชาติดี แถมพนักงานดีอีกต่างหาก โดยเฉพาะพรักงานที่คอยเสริฟ์อาหารที่ชื่อmail และพนักงานที่กางร่มพาดิฉันไปเข้าห้องน้ำ ที่ชื่อ Liza ขอบคุณที่ดูแลเราเป็นอย่างดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ วาวศิริ ค
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย วิวดี พนักงานน่ารักและเป็นกันเองมากๆค่า ขอบคุณ คุณอายและคุณยูนิสำหรับการดูแลเป็นอย่างดี ประทับใจมากๆเลยค่ะ 🥰

ขอบคุณ ปัทมพร น

นักท่องเที่ยวที่ดู The Crystal Grill House ยังดู

เคยไป The Crystal Grill House แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ