tunya

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.พ. 2024ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่สวยมากๆ ชอบบรรยากาศโดยรวมมาก ตกแต่งให้ความ Luxury สวยงาม สระว่ายน้ำแบบ infinity pool คือสวยมาก วิวปังสุดๆ ถ่านรูปสวยทุกมุม ห้องพักดี คลับเลานจ์ก็เลิศ ไวน์คือดีงามมาก ประทับใจการบริการในระดับ 5 ดาวค่ะ ต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอน
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 21 ก.พ. 2024
เรียนคุณ Voyager27626164180,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เราดีใจ และยินดีว่าคุณมีความสุขที่ได้เข้าพักกับเรา คำชมเชยและชอบในการบริการพนักงานของเรา เป็นสิ่งที่พนักงานของเราภาคภูมิใจ ดังนั้น เราจึงให้คุณค่ากับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่า คุณจะมาเยี่ยมเราอีก

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ
0.6 กม. จาก InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel
5.7 กม. จาก InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel
2.3 กม. จาก InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel
2.8 กม. จาก InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel
  • travelup.com
4.9 กม. จาก InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel
2.6 กม. จาก InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel
5.9 กม. จาก InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel
  • Chatrium Sathon
5.3 กม. จาก InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel
  • travelup.com
  • Anantara.com
9.8 กม. จาก InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel
8.8 กม. จาก InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เป็นโรงเเรมอินเตอร์คอนติเนนทัลสาขาใหม่ใจกลางสุขุมวิท 59 ทองหล่อ/เอกมัย อยากมาใช้บริการนานเเล้วครับ เพิ่งได้มีโอกาสมาใช้บริการเดือน ก.พ.67 ช่วงต้นเดือนเเขกมาใช้บริการเยอะมากครับ ~90% การบริการของน้องๆ ที่คลับอาจจะช้าบ้างเนื่องจากเเขกเยอะ พนง.น้อย เเต่น้องๆ ก้อดูพยายามเอาใจใส่อย่างดี ขอบคุณการบริการจากน้องฟ้า น้องอีฟ เเละทีม club ชั้น 31 ทุกคนที่พยายามช่วยเหลือทุกอย่างตลอด stay เเม้ว่าเเขกล้น ก็ดูเเลอย่างดี เเต่เพื่อความ smooth อยากให้ทีมบริหารรับคนเพิ่มเพื่อการบริการต่อเนื่อง ไม่มีที่ติกว่านี้ครับ ประทับใจน้องๆ พนง.ห้องอาหารเช้า AVA น้องๆ บริการดีครับ น้อง Auu บริการดีมากๆ ครับ น้อง Hosstess น้องน้ำผึ้งต้อนรับยิ้มเเย้มเห็นเเล้วสดชื่นมากๆ ครับ โดยภาพรวมจากปกส. ให้ 8/10 เทียบกับที่จ่ายไป กับการบริการ คุณภาพ ถือว่าดีเยี่ยมสมกับโรงเเรม 5 ดาวครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Netnet99
Nuttanicha Srikaew Other ของ InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Netnet99,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เราดีใจ และยินดีว่าคุณมีความสุขที่ได้เข้าพักกับเรา คำชมเชยและชอบในการบริการพนักงานของเรา น้องฟ้า น้องอีฟ เเละ ทีม คลับ ชั้น 31 และ พนง.ห้องอาหาร AVA น้องอุ๊ น้องน้ำผึ้ง ทางทีมได้ส่งและแจ้งให้ทางพนักงานทราบ มันเป็นสิ่งที่พนักงานของเราภาคภูมิใจ ดังนั้น เราจึงให้คุณค่ากับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่า คุณจะมาเยี่ยมเราอีก

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2024

มุมสระว่ายน้ำคือปังมากค่ะ ออกแบบได้ดีจริง
ทำเลดี เดินทางสะดวก ห้องพักตกแต่งสวยมาก เฟอร์ดีทุกอย่าง
แนะนำจองห้องพักรวมคลับนะคะ บริการดีมาก อาหารในคลับฯ อร่่อยทุกมื้อเลยค่า

ใดๆ คือจะไม่พูดถึงก็คงเป็นไปไม่ได้กับการได้มาพักโรงแรมใหม่ แม้ตัวโรงแรมจะใหม่มากๆ แต่บอกเลยว่า พนักงานที่นี่ไม่ใหม่นะคะ เป็นพนักงานที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการบริการมากจริงๆ มี 𝙎𝙚𝙧𝙫𝙞𝙘𝙚 𝙈𝙞𝙣𝙙 ที่ดีมากๆ อย่างสัมผัสได้จริงๆ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Rinsa Y
Nuttanicha Srikaew Other ของ InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน RinsaYoyolive.

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เราดีใจและยินดีว่าคุณมีความสุขที่ได้เข้าพักกับเรา และชอบการออกแบบและดีไซน์ของโรงแรม รวมถึงคำชมเชยและชอบในการบริการพนักงานของเรา ทางทีมฝ่ายบริหารได้ส่งและแจ้งให้ทางพนักงานทราบ มันเป็นสิ่งที่พนักงานของเราภาคภูมิใจ ดังนั้น เราจึงให้คุณค่ากับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่า คุณจะมาเยี่ยมเราอีก

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2023

วันนี้ได้มีโอกาศมาพัก ที่ รร และได้มาที่ Club ได้รับการดูแลจาก Club ดีมาก ตั้งแต่ คุณเค้ก คุณดาด้า น้องแพร์ และ น้องภูมิ คอยบริการไม่หยุด คอยถามตลอดว่าอยากทานอะไร เอาอะไรเพิ่มอีกไหม มครมาพักที่นี้ แนะนำ Club เลยครับ ดูแลดีมากๆ ถึงพึ่งเปิดแต่เหมือนโรงแรมเปิดมานานแล้ว และคอนดึกกลัยมายังได้เจอ คุณทอป Front office คอยดูแล แนะนำมากๆ สำหรับพนักงานที่นี้ ให้ 8/10 หัก รถติดหน้าโรงแรม

ขอบคุณ Bunyath N
Nuttanicha Srikaew Other ของ InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ bunyathn,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เราดีใจ และยินดีว่าคุณมีความสุขที่ได้เข้าพักกับเรา คำชมเชยและชอบในการบริการพนักงานของเรา คุณเคท คุณดาด้า คุณแพร์ และ คุณภูมิ คุณท๊อป ทางทีมฝ่ายบริหารได้ส่งและแจ้งให้ทางพนักงานทราบ มันเป็นสิ่งที่พนักงานของเราภาคภูมิใจ ดังนั้น เราจึงให้คุณค่ากับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่า คุณจะมาเยี่ยมเราอีก

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2023

โรงแรม โลเคชั่นดี ไม่ไกลจาก BTS ทองหล่อ เดินทางสะดวกสบาย ห้องพักใหม่ สะอาด ตกแต่ง ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยและคาสสิก
อาหารเช้ามีให้เลือกหลายหลายประเภท
สระว่ายน้ำบรรยากาศดีมองเห็นวิวกรุงเทพ โดยรวมดีทุกอย่าง ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Punsaya K
Nuttanicha Srikaew Other ของ InterContinental Bangkok Sukhumvit, an IHG Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ punsayak,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เราดีใจ และยินดีว่าคุณมีความสุขที่ได้เข้าพักกับเรา คำชมเชยและชอบในการบริการและความสะดวกสบาย ความสะอาด อาหารเช้า และดีไซน์ของโรงแรม มันเป็นสิ่งที่เราภาคภูมิใจ ดังนั้น เราจึงให้คุณค่ากับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่า คุณจะมาเยี่ยมเราอีก

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2023

การจัดแต่งโรงแรมสวย หรูหรา ห้องสวย ที่นอนนอนสบายมาก แอร์เย็นฉ่ำมาก วิวสวย การบริการดีมากๆ พนักงานทุกคนน่ารักมากๆ ใส่ใจและดูแลอย่างดี ประทับใจตั้งแต่พนักงานเดินมาเปิดประตูรถ ทักทายตั้งแต่หน้าโรงแรมจนถึงเค้าเตอร์เช็คอิน พนักงานพูดเพราะมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวดี เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับคู่รักมากๆ
ขอบคุณ chutimap2021

เรียนคุณ chutimap2021,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เราดีใจ และยินดีว่าคุณมีความสุขที่ได้เข้าพักกับเรา คำชมเชยและชอบในการบริการพนักงานของเรา คุณศรีแพร ทางทีมได้ส่งและแจ้งให้ทางพนักงานทราบ มันเป็นสิ่งที่พนักงานของเราภาคภูมิใจ ดังนั้น เราจึงให้คุณค่ากับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่า คุณจะมาเยี่ยมเราอีก