โรงแรมในเครือ IHG เปิดตัวใหม่ล่าสุดใจกลางสุขุมวิท ย่านทองหล่อ ภายในตกแต่งสวยงามหรูหราในสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานเอกลักษณ์และศิลปะความเป็นไทยได้อย่างลงตัว
ห้องที่เข้าพัก คือ Premium Room ในห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่นุ่มนอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีโซฟาเบดให้นั่งชมวิว และมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่น้ำด้วย ห้องแบบนี้ยังสามารถเข้าใช้บริการใน Club Intercontinental ที่โรงแรมได้ด้วย เป็นคลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มีทั้งพื้นที่นั่งเล่น ห้องประชุมส่วนตัว มีบริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูครับ
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และฟิตเนสที่สามารถมองเห็นวิวเมืองสวยๆ ได้แบบเต็มตา, ห้องอาหาร AVA Brasserie ให้บริการ อาหารเช้า all day dining และ semi-brunch และด้านล่างของโรงแรมยังมีมุมคาเฟ่ The Lobby กาแฟและเครื่องดื่มรสชาติดีเลยครับ