อยากชื่นชมการทำงานของพนักงานต้อนรับชื่อ BLUE เนื่องจากเรามาทำธุระที่ กทม แล้วมีนัดคุยงานเสร็จไวซึ่งจองที่พักไว้แล้ว เลยเข้ามาเช็คอินเร็วไปประมาน10โมงกว่า จึงต้องการเข้าห้องพักเพื่อ พักผ่อนก่อน เพราะตื่นมาประชุมเช้าค่อนข้างเพลีย แต่พนักงานได้แจ้งว่าปกติเข้าห้องพักได้ตอนบ่าย2 โมงเพราะห้องเต็มจึงนั่งรอ บอกน้องพนักงานว่าเช็คให้พี่หน่อยพี่นั่งรออยู่ตรงนี้ถ้าได้ห้องแล้วรบกวนแจ้งพี่ด้วย นั่งรอ ประมาน20นาที น้องคนเดิมได้เดินมาแจ้งว่ามีห้องพักทำความสะอาดพร้อมให้เข้าพักแล้วครับ ต้องขอชื่นชมในการใส่ใจและความช่วยเหลือที่เข้าใจลูกค้า เป็นการแก้ปัญหาที่ทำให้ลูกค้าได้พักผ่อน เพราะไม่รู้จะไปไหนในช่วงเวลา covid ขอให้กำลังใจในการบริการที่เอาใจใส่และ จะเลือกใช้บริการ ที่พักในเครือ UHG อิกแน่นอน