อาหารอร่อย พนักงานคุณ kayบริการดีมาก พนักงานห้องอาหารคุณmoteบริการดีมาก มีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์ในห้องพัก พนักงานก็เเก้ไขปัญหาโดยการติดต่อช่างให้ทันที ทำให้ปัญหาได้รับการเเก้ไขโดยเร็ว เเต่ทีวีค่อนข้างเก่า จอไม่ค่อยชัด
ห้องพักสะอาด กว้าง อยู่ใจกลางเมือง ปลอดภัย มีที่จอดรถเพียงพอ สะดวกสบาย อาหารราคาค่อนข้างแพง ปริมาณน้อยแต่ใช้คูปองเราเที่ยวด้วยกันได้รสชาติปกติ ไม่เผ็ดเกินค่ะ มีของใช้พื้นฐานในห้องให้ คุณ Mote บริการเสริฟอาหารดี สุภาพค่ะ
ที่พักดีมาก ห้องใหญ่ กว่า สะดวกสบายที่จอดรถ พนัดงานบริการดี สุภาพร้านอาหาร มีเมนูให้เลือกเยอะ อาหารอร่อยอาหารเช้า อร่อย มี หลายอย่างใกบ้สถานที่สำคัญ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารแนะนำเลย ที่นี่ จะกลับมาใหม่
บริการดี ที่พักเดินทางสะดวก ห้องพักสวยงาม ที่สำคัญได้ฟรีอัพเกรด มีสระว่ายน้ำ เเละฟิตเนส เเต่เสียดาย มาคืนเดียว เลยไม่ได้เล่น ไว้คราวหน้า จะใาพักและจพี่เเก้วเเละพี่เค แนะนำบริการดีมาก ที่กิน ที่เที่ยว ช้อปปิ้งครบ จบที่เดียว เเนะนำมาพักเยอะๆนะคะ นี่คือแบบมาพีกครั้งเเรก ประทับใจการบริการ คือดีย์ ราคาไม่แพง สะดวก ใกล้รถไฟใต้ดิน เพชรบุรี เดินทางสะดวก ของกินหาง่ายแนะนำเลยนะคะ ที่นี่ the best Residence Sujhumvit by UHG.
พนักงานน่ารักและบริการดีมากค่ะ พนักงานต้อนรับ พี่ เอ และพนักงานรีเซฟชั่นคุณเค ทีมฟร้อนท์ พี่แก้ว ด้วยแล้วจะมาใช้บรืการใหม่นะคะมีร้านสะดวกซื้อ ของกินหาง่าย ใกล้รถฟ้าใต้ดินเดินสะดวกมากๆๆ เเนะนำเลยค่ะ ชอบบริการของที่นี่