Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$46
Prestigia.comUS$66
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2022

มาพักรอบนี้ได้พักห้องจูเนียร์1ห้องนอนประทับใจมากห้องนอนแยกมีครัวด้วยห้องก็กว้างสะอาดมากครับมาพักกี่ครั้งก็ประทับใจทุกๆครั้งครับ สำหรับใครที่ต้องมาทำงานแถวย่านมศว.แนะนำที่นี่เลยครับเดินทางสะดวกปากซอยมีเซเว่นประใกล้กับMRTเพชรบุรีด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เดินทางสะอาดหาของกินก็ง่าย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Cha R
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักตรงกับรีวิว ขนาดห้องค่อนข้างกว้าง นอนสบาย เห็นวิวทิวทัศน์จากห้องพักได้ชัดเจน บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนได้เป็นอย่างดี พนักงานต้อนรับ ให้บริการดี พูดจาดี และมีความเต็มใจให้บริการลูกค้า ที่พักอยู่ใกล้กับ MRT เพชรบุร และพอร์ตลิงค์มักสัน สะดวกต่อการเดินทาง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สำหรับมอไซต์ มีที่จอดรถ ด้านหน้าที่พัก
ขอบคุณ Sedarmin E
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด มีสระว่ายน้ำ เเละฟิตเนส ชอบมากๆคือ การบริการของพนักงานต้อนรับคือ บริการดีย์มาก ประทับใจ แม่บ้านก็ทักทาย ยิ้มเเย้มเเจ้มใส อาหารเช้าดี อร่อย เหมาะสมกับราคา ไม่เเพง

Asoke residence ยังใกล้กับรถไฟใต้ดิน เดินทางง่าย สะดวก ของกินหาง่าย รวมๆๆเเล้วโอเค เเนะนำที่นี่เลยค่ะ

ขอบคุณ Vacation719941

Asoke residence เป็นโรงแรมที่ใกล้รถไฟใต้ดิน สถานีเพชรบุรี เดินมาโรงเเรมได้ พักที่นี่เพราะสะดวก เเละการบริการของพนักงานต้อนรับ คือตั้งเเต่เข้ามาเช็คอิน เบลบอยช่วยยกกระเป๋าดี บริการดีมาก ให้คำเเนะนำดี เเละได้ฟรีอัพเกรด เราจองห้องอีโคโนมี่มา เเต่ได้พักห้องใหญ่กว่า ประทับใจค่ะ เเละยังได้เข้าพักก่อนเวลา เรามาถึง โรงเเรม 10.20 เจ้าหน้าที่ก็เช็คอินได้เลย โดยไม่ต้องรอถึงบ่าย 2 โมง ห้องพักสะอาด อาหารเช้าใช้ได้ และมีที่จอดรถ สะดวกสบายมากๆ หาของกินง่าย มีเซเว่นอีเลฟเว่น หน้าปากซอย เเนะนำเลยมาพักที่นี่เยอะๆนะคะ

ขอบคุณ diamondp648
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

จะไปทำธุระที่แถวอโศก เลยเลือกพักที่นี่ ที่พักดี สะดวกสบายและสะอาด พนักงานบริการดีมากทุกคน เดินทางสะดวกห่างจาก bts อโศกประมาณ 10 นาที มีร้านสะดวกซื้ออยู่หน้าปากซอย หากใครกำลังหาที่พักแถวอโศก แนะนำที่นี่เลยค่ะ!!

ขอบคุณ ueakans