Adirek A

เข้าพักก่อนเวลา

รีวิวของ Asoke Residence Sukhumvit by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มิ.ย. 2022
มาถึงโรงเเรมก่อนเวลา มีรถมาจอดด้วย โรงเเรมมีที่จอดรถ พนักงานต้อนรับก็ให้เข้าพักก่อนเวลา รีเซฟชั่นตัวเล็กๆ ชื่อ Kay แนะนำบริการดี ให้ข้อมูลครบ ห้องพักสะอาด จองเเบบ 2 เตียงเเยกมา ได้ตรงตามที่จอง เตียงนุ่มชอบมากๆ

เราจองห้องรวมอาหารเช้ามา อาหารเช้าโอเค มีผลไม้ หลากหลาย เเนะนำมาพักกันเยอะๆนะคะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Go to your Happy Price
2.4 กม. จาก Asoke Residence Sukhumvit by UHG
1.6 กม. จาก Asoke Residence Sukhumvit by UHG
2.3 กม. จาก Asoke Residence Sukhumvit by UHG
Go to your Happy Price
1.4 กม. จาก Asoke Residence Sukhumvit by UHG
Front View from Sukhumvit Road
1.0 กม. จาก Asoke Residence Sukhumvit by UHG
4.2 กม. จาก Asoke Residence Sukhumvit by UHG
Hotel Exterior
Go to your Happy Price
3.3 กม. จาก Asoke Residence Sukhumvit by UHG
  • travelup.com
5.6 กม. จาก Asoke Residence Sukhumvit by UHG
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มาทำธุระเเถวอโศก เเละพักที่นี่ประทับใจค่ะ พนักงานต้อนรับ เเละเบล ช่วยเหลือดีมาก ให้เข้าห้องก่อนเวลา ห้องพักสะอาด อาหารเช้า มีหลากหลาย มีสระว่ายน้ำ เเละฟิตเนสด้วย ถือว่าโอเค คุ้มค่า กับราคาที่จ่ายไป

โรงแรมใกล้รถใต้เพชรบุรี เดินจากโรงแรมไปไม่ไกล ประมาณ 5 นาที ที่สำคัญของกินหาง่ายเพราะมี 7-11 หน้าโรงแรม

เเนะนำมาพักกันเยอะๆนะค้าาา ส่วนเราจะกฃับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ tatniy
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มีโอกาสพาคุณแม่มาหาหมอมี่กรุงเทพ ที่พักดี สะอาด พนักงานบริการดีค่ะ วิวและบรรยากาศดี เหมาะสมกับราคา เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหารทั้งไทยทั้งต่างชาติ อยู่ใจกลางเมือง และเดินทางสะดวก

มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ nuttap0rna
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2022

มาพักครั้งนี้ครั้งที่ 2 แล้ว ชอบบรรยายกาศที่นี้มาก อารมณ์เหมือนอยู่บ้าน เงียบสงบ อยู่ใจกลางย่านอโศก เดินไม่กี่ก้าวถึง MRT เพชรบุรีแล้ว ของกินก็หาง่าย มีเซเว่นหน้าปากซอย ลูกชิ้นปิ้งอร่อยมาก พนักงานก็เป็นกันเอง คุณ Kay คุณ Kaewta น่ารักมากค่ะ ช่วยแนะนำร้านอาหารและเส้นทางได้เป็นอย่างดี ห้องพักก็สะอากกว้างขวาง ใหญ่มากๆ หาราคานี้ไม่ได้ในสุขุมวิทแน่ๆ อยากแนะนำเลยค่ะ อยู่กันเป็นครอบครัวสบายไม่อึดอัด ไว้มาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PomeloisSomO
รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

มาทำธุระที่ตึกบีบี พักที่นี่หลายครั้งเเล้ว พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด ในห้องพักของใช้ในห้องครบครัน มีสระว่ายน้ำ เเละฟิตเนส ให้บริการ โรงแรมใกล้รถใต้ดินเพชรบุรี เดินทางสะดวกมากๆ ราคาไม่แพง หาของกินง่าย แนะนำพักที่นี่เลยค่ะ

ขอบคุณ 575pennyp
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

Asoke residence พักหลายครั้งเเล้ว ลูกสาวมาสอบที่ มศว ชอบการบริการ พนักงานต้อนรับ เเละเเม่บ้าน ยิ้มแย้มเเจ่มใส ห้องพักสะอาด หาของกินง่าย เเนะนำมาพักที่นี่เลยค่ะ มี 7-11 ที่หน้า รร สะดวกมากๆๆ

จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ chiraph0nl