ประทับใจบริการและอาหารเช้า ห้องพักตกแต่งเหมือนอยู่ห้องนอนที่บ้าน หลับสบายมากค่ะ เตียงนุ่ม พนักงานส่วนบริการดีมาก น้องพนักงานผู้ชายคนนั้นมีน้ำใจมากๆเลยค่ะช่วยเราถือกระเป๋าด้วย ครั้งหน้าพวกเราจะแวะไปพักอีกน้าค้า
ประทับใจน้องพนักงานแม่บ้านมากคะ ที่ช่วยเก็บหูฟังที่เราลืมไว้ให้น้องชื่อโมจิ ห้องพักสะอาด การบริการดีและอาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือกทาน พนักงานต้อนรับมารยาทดียิ้มแย้มทักทายตลอดทุกครั้ง เราจะกลับมาพักที่นี้อีกแน่นอนค่ะ
ทำเลที่ตั้งดี สะดวกสำหรับเราที่ต้องเดินทางไปทำธุระแถวนั้น อาหารเช้าโอเค โรงแรมอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ของกิน ร้านอาหาร ไส้กรอกหน้าโรงมหาแรมคือดีย์ใกล้รถไฟฟ้าMRT เดินไป Terminal21 ได้ ส่วนของห้องสะอาดดี เงียบและได้ห้องตามที่ request ไว้ พนักงานต้อนรับบริการดีมากค่าตั่งแต่เข้ามาเช็คอิน มีพนักงานเบลช่วยยกกระเป๋าช่วยเหลือดีมาก เเละน้องเค มิน จอร์ แนะนำดี ให้เข้าพักก่อนเวลา เเนะนำและจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
มาทำธุระแถวอโศก พักที่นี่หลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ได้ห้องที่ทำใหม่ดูดีกว่าครั้งที่แล้ว ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับ ชื่อ นุ่น โมโน และ จอ แนะนำดี ทักทาย และช่วยเหลือดี อาหารเช้ารสชาติดี เดินทางสะดวก ของกินหาง่าย แนะนำที่นี่ รวมๆถือว่าโอเค ราคาดีไม่แพงไว้จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
ได้จองเป็นห้องเล็กสำรับพักคนเดียวพอดีห้องสะอาดพนักงานบริกาดีอาหารเช้่าอร่วย น้องที่ห้องอาหารชื่อคุณแอร์แน่น้ำดีมากเพราะไข่ดวยเป็นmenuที่ต้องสั่งรวมอาหารเช้าเดินทางสดวกโรงแรมอยู่ใกล้MRT ,BTS , shopping mall,เดียวจะแน่น้ำเพื่อให้ค่ะ