ร้านอาหารZuma ร้านนี้ได้ยินชื่อมานานและเดินหลายครั้งแล้ว ในที่สุดคราวนี้ก้อได้มาลอง weekend course ในราคา880บาท++ โดยมีรายการให้เลือกในแต่ละช่วงของเมนูไม่ว่าจะเป็น starter ,maincourse ถึงแม้ว่าตัวเลือกจะไม่เยอะเท่ามื้อเย็นคือtest signature course ก็ตาม แต่ก้อถือได้ว่าอิ่มและอร่อยคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปทีเดียว โดยทางผมได้จ่ายเงินเพิ่มอีก 400บาท++ เพื่อเปลี่ยน Main course ปลาค็อดย่างในใบสักทอง และในส่วนของหวาน ผมได้สั่งdessert platter มาทาน ซึ่งในส่วนนี้นั้นถ้าบอกในส่วนโดยรวมของdessert platter นั้นถือว่าแพงเกินไปเพราะ ในจานมีส่วนที่อร่อยอยู่แค่อย่าง2อย่างเท่านั้นนอกนั้นก้อรสชาติธรรมดา และในส่วนผลไม้คงต้องบอกตรงๆเลยว่า ไม่อร่อยเลยจืดมากๆ(ผมลองทานก่อนทานของหวาน) ต้องปรับปรุงอย่างมากในส่วนของผลไม้ และผมได้สั่งแชมเปญ และค็อกเทลมาทานด้วยก้อถือว่าทำออกมาได้อร่อยดีครับ และด้วยบริการที่ใส่ใจทุกรายลเอียดทำให้มือนี้ค่อนข้างประทับใจครับ