Set Lunch ที่นี่มีให้เลือกพอสมควร ในราคาที่ไม่แพงมากครับ ผมเริ่มต้นด้วย starter 2จาน คือ ทูน่าสับ เสริฟพร้อมกับแป้ง tortilla ยาวๆ ตอร์ติย่า เป็นแป้งแผ่นกลมๆ ต้นฉบับของสเปนเค้านะครับ torta แปลว่ากลมๆ ครับ ...จานนี้ให้ 4ดาว รสชาดอร่อย กลมกล่อม นวลๆดีครับ
Starter จานที่สองมคือ ปูนิ่มทอด กับซอสขาวคล้ายตาร์ตาร์ซ๊อส แต่ไม่เข้มข้นเท่า น่สจะเป็น Hollandaise มากกว่าครับ อันนี้ไม่ชัวร์ จานนี้เฉยๆมาก ให้ 3ดาวครับ..
มาจานหลัก ผมสั่งซูชิ 6คำ จริงๆแล้ว น้องส้มพนักงานเสริฟ แนะนำ สเต็กเนื้อ หรือไม่ก็แกะย่าง 2ชิ้น ผมว่ามาทั้งที ต้องอาหารญี่ปุ่นสิ เลยสั่งซูชิ 6คำ..
บอกเลยว่า ล้ำ มาก ข้าวปั้น 3คำแรกเป็นข้าวห่อสาหร่าย อัดแน่นมาก เหมือนกินข้าวเหนียวก้อนนึง..บ่ ลำ ครับ อีก 3คำที่เหลือก็พอทานได้ครับ สรุปซูชิ 6คำจานนี้ไม่อร่อยครับ เป็นการรับรสชาดส่วนบุคคลครับ อย่าด่วนตัดสิน ถ้ายังไม่ได้มาลองจริงๆ..
ตบท้ายด้วยเค็กช๊อกโกแล๊ตลาวา เขาลือกันว่าเลื่องชื่อ signature ของที่นี่เลย ผมขอเปลีายนจากไอศกรีมวานิลา เป็นชาเขียว...ขนมจานนี้รอทำ 10นาทีครับ
บอกได้คำเดียวว่าหวานเกิน กะจะเลิกกินตั่งแต่คำที่สอง แต่เสียดายเงินครับ เค็กชิ้นนี้ 450บาท บวก + = 529.65บาท ฮู้ววว แพง เนอะ
ขออนุญาต ให้set lunch มื้อนี้ 3ดาวครับ เพราะอาหารออกรสชาดแนวล้ำมาก จนตั้งตัวไม่ติดครับ
☺,
pan pakabutr