Medhawint

โรงแรมดีๆ ย่านสุขุมวิท

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 เม.ย. 2024
โรงแรมดีมาก ๆ ทำเลดี พนักงานบริการดีมาก ๆ อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยทุกเมนู น้องพนักงานชื่อคุณเอมมี่บริการดี เทคแคร์ดีตั้งแต่มาถึงจนกระทั่งเช็คเอาท์ ห้องพักสะอาด ระบบปรับอากาศเย็นสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำสะอาด
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 1 เม.ย. 2024
เรียน Medhawint,

อันดับแรกทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการมาพักผ่อนและใช้บริการของทางโรงแรม คอร์ทยาด บาย แมริออท แบงคอก สุขุมวิท 20 และขอบคุณความคิดเห็นต่างๆ ความประทับใจในสถานที่ตั้งซึ่งสะดวกสบาย อาหารเช้าหลากหลาย ห้องพักสะอาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการจากคุณเอมมี่ คำติชมของลูกค้าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการที่จะพัฒนาเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึงพอใจ อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสอันใกล้ที่โรงแรมของเราอีกนะคะ

รจนา พงษ์ไพโรจน์
Cluster Director of Operations
Go to your Happy Price
3.6 กม. จาก Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20
0.1 กม. จาก Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20
0.3 กม. จาก Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20
0.6 กม. จาก Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20
2.0 กม. จาก Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20
6.3 กม. จาก Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20
  • travelup.com
2.7 กม. จาก Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20
  • Anantara.com
8.3 กม. จาก Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20
21.3 กม. จาก Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20
4.4 กม. จาก Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

วันศุกร์ต้องฉลอง เที่ยวจนแมวข่วนชวนมาทานปลาแซลมอน บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นฮาเวสท์ "𝗦𝗮𝗹𝗺𝗼𝗻 𝗙𝗲𝗮𝘀𝘁" จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจสาวกแซลมอน

🍣 ไฮไลท์แนะนำ
• หัวปลาแซลมอนตุ๋นโชยุและขิง
• ข้าวหน้าปลาแซลมอนเทมปุระ
• ข้าวหน้าปลาแซลมอนย่างเทอริยากิ
• ข้าวหน้าปลาแซลมอนดองซีอิ๊วพร้อมสาหร่าย
• ท้องปลาแซลมอนย่างเกลือ
• เบอร์เกอร์แซลมอนสไปซี่
• ปลาแซลมอนย่างกับซอสครีมดิลล์และผักผัดเนย
• ทาโก้แซลมอนพร้อมซัลซ่ามะเขือเทศและกัวคาโมเล่
• ปลาแซลมอนผัดพริกแกงทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ
• ยำแซลมอนรสชาติแซ่บจัดจ้านสไตล์ไทย

🦐🦀เมนูนานาชาติหลากหลาย
• สเตชั่นญี่ปุ่น เช่น ซาซิมิ ,ซูชิหน้าแซลมอน, ซูชิแซลมอนย่าง ,มากิโรล
• สเตชั่นอิตาลี เช่น สปาเก็ตตี้แซลมอนซอสครีมมิโซะ ,พิซซ่าหน้าแซลมอนรมควันพร้อมเคเปอร์และดิลล์
• สลัดบาร์ โคลด์คัทและชีสพรีเมียม
• ซีฟู้ดออนไอซ์ หอยนางรม กุ้ง ปู หอยแมลงภู่ พร้อมเครื่องเคียงแบบไทย
• ซีฟู้ดนึ่ง

🍰ขนมหวาน
น้ำแข็งใส ,ขนมไทย,แอปเปิ้ลครัมเบิ้ลช็อก,โกแลตฟาวน์เท่น
ข้าวเหนียวมะม่วง,ผลไม้ตามฤดูกาล,ไอศกรีมโบราณ รสถั่วดำอร่อยมาก

🏷️ ราคา: 999 บาท++ ต่อท่าน รวม🍵น้ำอัดลม ชาหรือกาแฟ
🍷สายดื่มจัดแพคเกจครื่องดื่มฟรีโฟลว์ 2 ชั่วโมง 599 บาท++
📅 ทุกวันศุกร์ 18:00 - 22:00 น.

ข้อเสนอสุดพิเศษ
• ส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิกคลับแมริออท สมาชิกแมริออท บอนวอย และผู้ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
• เด็กอายุ 6-11 ปีรับส่วนลดจุใจ 50%
• เด็กอายุไม่เกิน 5 ปีรับประทานฟรี

ช่องทางการจอง Reap Factory Bangkok
LINE Officia ▶️ https://lin.ee/Os3nbJC
Booking Link ▶️ https://bit.ly/ResReTw
📧 cy.bkkct.fbreservation@courtyard.com
📞 +66 (0) 2127 5920

#CourtyardSukhumvit20
#Marriottbonboythailandfanclub
#CourtyardHotels #MarriottBonvoy #ReapFactory #AllDayDining #ClubMarriottThailand
#เที่ยวจนแมวข่วน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ pichys2019
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2023

ดิฉันได้เข้าพักที่โรงแรมวันที่8-10ตุลาคม2566
ดิฉันขอชื่นชมพนักงานส่วนรีเซฟชั่น คุณBenzคุณAomคุณFriend แนะนำให้เข้าใจส่วนของโรงแรมมากขึ้น ทำให้ในโอกาสต่อไปอยากกลับมาพักที่โรงแรมอีก
ขอเป็นเสียงเล็กๆชื่นชมพนักงานทุกคนนะคะตั้งแต่หน้าประตูโรงแรมพนักงานทุกท่านเป็นมิตรและใจดีกับลูกค้าธรรมดาอย่างดิฉันมากค่ะ
และห้องพักสะอาดมากๆ
ขอขอบคุณและชื่นชมเจ้าหน้าที่และพนักงานทุกส่วนจากใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ amara a
Rojana Pongpairoj Other ของ Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2023

Dear 182amaraa,

อันดับแรกทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการมาพักผ่อนและใช้บริการของทางโรงแรม คอร์ทยาด บาย แมริออท แบงคอก สุขุมวิท 20 และขอบคุณความคิดเห็นต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความประทับใจในการให้บริการจากคุณเบ๊นซ์ คุณอ้อม และ คุณเฟรนด์ คำติชมของลูกค้าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการที่จะพัฒนาเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึงพอใจ อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสอันใกล้ที่โรงแรมของเราอีกนะคะ

Director of Operations

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารที่ห้องอาหาร Reap factory กับเพื่อนๆคืนวันศุกร์ พนักงานบริการดีมาก อาหารก็อร่อย ไลน์บุฟเฟต์อาหารเยอะ ซีฟู้ดสดมาก บรรยากาศดีมาก มาจากรถไฟฟ้าอโศกเดินเข้ามาในซอยสุขุมวิท 20 แปปเดียว ไม่เกิน 5 นาที มาอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Safari64158002914
Rojana Pongpairoj Other ของ Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2023

Dear Safari64158002914,

ทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการมาใช้บริการกับทางโรงแรม ครอทยาร์ดสุขุมวิท 20 และห้องอาหารรีพแฟคทอรี่ และขอบคุณความคิดเห็นต่างๆ รวมถึงการบริการ ความหลากหลาย และคุณภาพของอาหาร อีกทั้งที่ตั้งของโรงแรมชึ่งใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า คำติชมของลูกค้าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการที่จะพัฒนาเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึงพอใจ อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสอันใกล้ที่โรงแรมของเราอีกนะคะ ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่อีเมล Rojana.p@marriott.com ได้เลยค่ะ

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2025

Rojana Pongpairoj Other ของ Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 วันที่แล้ว