“Kinki Romantic Dinner”

จองโต๊ะ
พฤ. 16/1
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่75 จาก13,987 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿60 - ฿2,000
รีวิว 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

วัตถุดิบของอาหารสดมาก อาหารอร่อย, ไวน์ดี

บรรยากาศดีมากค่ะ เหมาะจะมาในโอกาสพิเศษ พนักงานน่ารัก ห้องน้ำเข้าในโรงแรมAscott

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Patcha T

รีวิว 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากครับ พนักงานบริการดีมากครับ บรรยากาศดี ดนตรีสนุกมากครับบ ร้านสะอาดมากๆ อาหารออกเร็วไม่นาน ประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Somphart S
รีวิว 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี มาเย็นวันพฤหัสบดี มีดนตรีสดให้ฟังยาว ๆ เพลงเพราะมากครับ อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี บริการดี พนักงานสุภาพ

• บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Nkape
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2024

อร่อย อาหารดี บรรยากาศดี
ชอบเมนู kaizen taco and uni caviar มากครับ ลงตัวมากอร่อยเข้มข้นตั้งแต่คำแรกที่กัด พนักงานบริการดีครับ อาหารมาไว ไม่ต้องรอนาน

ขอบคุณ Scenic50105159361
รีวิว 13 มกราคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากกก จัดจานสวยยย มีดนตรีสดด้วย พนักงานดูแลดีมากๆๆ คอยสังเกตุลูกค้าตลอด โดยรวมคือชอบมากก มาอีกแน่นอนน

• บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Ddayprzz

นักท่องเที่ยวที่ดู Kinki Japanese Progressive Dining and Bar ยังดู

เคยไป Kinki Japanese Progressive Dining and Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ