“ดีมากครับ เหมาะแก่การมาเดทกับคู่รัก”

จองโต๊ะ
พฤ. 5/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่79 จาก14,090 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿60 - ฿2,000
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศ อาหาร ดีมาก อาหารไม่ช้าเลยครับ เหมาะกับการมาเดท แนะนำให้ลองมากันครับ ร้านอยู่ในโรงแรม ที่จอดรถสะดวกสบาย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Explorer10514578182

รีวิว 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่บริการการจอง ที่มีการคอนเฟิร์มผ่าน sms นั่งตรงบาร์บรรยากาศโปร่งสบาย อาหารอร่อย ขนมอร่อย พนักงานบริการดีใจใส่ คอยเก็บจานตลอด ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับประสบการณ์ที่ได้รับในค่ำคืนนี้

ขอบคุณ Thitiwat_Tongkaew
รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยค่ะ สั่งมาหลายเมนู จัดจานสวยงามน่ารับประทาน พนักงานบริการดี ร้านนั่งสบาย บรรยากาศดี โอกาสหน้าจะมาซ้ำค่ะ

ขอบคุณ Chompunoot F
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ร้านนี้อาหารอร่อยครับ ดนตรีสดเพราะสุดๆเลย
อาหารมีหลากหลายแบบ สไตล์เหมาะกับมาถ่ายรูปกับเพื่อน มากับแฟนก็โอเคครับ

ขอบคุณ ณชพล ภ
รีวิว 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ร้านอาหารญี่ปุ่น fusion ร้านสวยมาก vibe ดี อาหารอร่อย เพลงเพราะ มาทานข้าวกับเพื่อนๆ นั่งชิลล์สบาย นั่งได้ยาวๆ เดินทางสะดวก แนะนำค่ะ

ขอบคุณ Roving00666106881

นักท่องเที่ยวที่ดู Kinki Japanese Progressive Dining and Bar ยังดู

เคยไป Kinki Japanese Progressive Dining and Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ