อาหารสดและอร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดีมาก ร้านสวยสะอาด ถ่ายรูปได้ทุกมุม กลางคืนมีดนตรีให้ฟัง เลิฟฟมากค่าา💞🤗
อาหารอร่อยมาก เมนูแนะนำดีมากๆ ร้านสวยบรรยากาศดี พนักงานบริการดีสุดๆ แนะนำเมนูหลากหลาย และดนตรีสดเพราะมากครับ ,,☺️
บรรยากาศของร้านค่อนข้างดี อาหารอร่อยมีการผสมผสานอย่างลงตัว ประมานของอาหารไม่เยอะจนเกินไปกำลังเหมาะสำหรับการทาน 2 คน และ พนักงานบริการดี
อาหารอร่อย ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ บรรยากาศดี พนักงานสุภาพบริการดีเยี่ยม ที่จอดรถสะดวก ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะมาอีกค่ะ
ร้านนี้เหมาะกับการมาทานทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืนค่ะ บรรยากาศดี ร้านสวย ส่วนตัวอาหารอร่อยมากๆเลยค่า👍🏻👍🏻