“มื้อเช้า”
รีวิวของ Pala Pizza Romana

Pala Pizza Romana
ได้รับการจัดอันดับ ที่319 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿150 - ฿600
ประเภทอาหาร: อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นร้านโปรดก็ว่าได้ ลูกชอบ cold cuts มาก ทานพร้อมมะกอกดองลดเลี่ยนไปได้ แต่จะออกเค็มหน่อย ก็เลยต้องตัดด้วยน้ำแอปเปิ้ล พิซซ่าอร่อยทุกหน้า แต่ที่ชอบมากก็คง ortolana เอา cold cuts ใส่ไว้บนหน้าพิซซ่าจะอร่อยมาก ไม่ต้องใช้ ketchup เลย ไม่เลี่ยน อ๋อ.. ที่นี้ไม่เสริฟ tabasco นะคะ ขอบอก👄

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ bowempress

รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารอิตาลีเล็กๆ อยู่ใต้ BTS อโศก ไปทานมื้อเย็นวันอาทิตย์ประมาณ 20.00 น. ต้องรอคิวสัก 15-20 นาที ได้โต๊ะหลบมุมข้างในร้าน ทำให้เรียกพนักงานค่อนข้างยาก โต๊ะเก้าอี้สูง นั่งไม่ค่อยสะดวก ตอนแรกสั่งพิซซาด้วย แต่โต๊ะเล็กไม่มีที่วางจานแล้ว เลยห่อกลับบ้าน กลับมาอุ่นทานวันรุ่งขึ้น ก็ยังอร่อยอยู่ครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Pat L
รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ไม่คิดว่าของอร่ยจะมาอยู่ตรงนี้....ที่ใต้รถไฟฟ้าบีทีเอส อโศกเดินผ่านมาแล้วหลายรอบ จนครั้งนี้ ฝนตกเลยต้องเข้ามากิน อร่อยเกินคาด ราคาถูกเมื่อเทียบกับคุณภาพ ว่าอาหารหลักอร่อยแล้ว ของหวานอร่อยมาก ได้ลองเค้กช็อกโกแลตกับทีรามิซุ บริการดีเยี่ยม มีแบบสั่งกลับบ้าน ถ้าสั่งพิซซ่าทั้งถอดก็ ทำให้ใหม่ๆเลย อบกันสดๆร้อนๆจากเตา

สลัดก็อร่อยนะคับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Pariya_w1
รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พิซซ่าอร่อยคะ มีหลากหลายหน้า สไตร์ตร์ฝรั่งสุดๆ วัตถุดิบที่ร้านใช้มีแต่ของดีๆคะ ขนมปังกรอบนอกนุ่มในจิ้มกับน้ำมันมะกอกอร่อยสุดๆ ร้านติดกับbts อโศกมองเห็นง่ายคะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 937tatar
รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป้นร้านที่ลูกค้าแน่น อาหารอร่อยโดยรวมโอเคมากครับ จะมากินอีก อยู่กลางเมืองด้วยครับ เดินทางมาได้ไม่ยากครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ GongKung

นักท่องเที่ยวที่ดู Pala Pizza Romana ยังดู

เคยไป Pala Pizza Romana แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ