“Nice place for a dinner”
รีวิวของ The Square at Novotel Bang Na

The Square at Novotel Bang Na
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,264 จาก14,108 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
ย่าน: แขวง หนองบอน
ย่าน: แขวง หนองบอน
รีวิว 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เคยมาที่นี่เป็นครั้งแรก เคยผ่านมาหลายรอบแล้วไม่ได้เข้ามาซักที วันนี้ได้มากินอาหารที่นี่รู้สึกประทับใจมาก อาหารหลากหลายมาก ทั้งไทยและเทศ คุณ Emma ให้บริการเป็นกันเองดีมาก แนะนำอาหารและเครื่องดื่มที่เหมาะสมกับลูกค้า

ขอบคุณ cpangprungjan

อาหารอร่อยมากครับ Fish and chips แนะนำครับ รสชาติแบบนี้หาได้ยากมาก พนักงานบริการดีมาก ร้านบรรยากาศดีมาก ดนตรีเพลงสากลฟังแล้วนึกถึงสมัยก่อนมากครับ ยุค 80s,90s แนว oldies ที่จอดรถมีเยอะมาก มาแล้วไม่ต้องกลัวไม่มีที่จอดจ้าา K.PAM

ขอบคุณ Thanakorn291
รีวิว 27 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้พาครอบครัวไปทานอาหารกลางวัน พร้อมลูก ห้องอาหารดีมากครับ มีห้องเด็กให้ด้วย อาหารก็มีความหลากหลายพอสมควร รสชาติดี และน้องพนักงาน ที่ชื่อ ขวัญ บริการเอาใจใส่ได้ดีเยี่ยม ช่วยดูแลเด็กๆ ให้ ขอบคุณจริงๆ แล้วจะกลับมาใช้บริการอีก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ponpon2495
รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารมีไม่หลากหลายมาก แต่ถ้าอยู่ในช่วงโปรลดราคาก็รับได้ค่ะ ถ้าราคาเต็มคิดว่าราคาสูงไปนะคะ มีที่จอดรถ สะดวกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Khun N
รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

การบริการ - จุ๋ม ที่ดูแลห้องอาหารจีน ดูแล เอาใจใส่ ลูกค้าดีมากค่ะ ^-^ ช่วยตามเรื่องอาหารให้ได้ไว ไม่ต้องรอนาน
อาหาร - รสชาดดี อร่อย โดยเฉพาะเป็ดปักกิ่ง และพุทราจีนทอด
ข้อแนะนำ - โต๊ะกลม ที่วางอาหาร อาจจะเปลี่ยนให้กว้างหน่อย เพราะสั่งอาหารมา วางได้ไม่หมด

ขอบคุณ 191nanc

นักท่องเที่ยวที่ดู The Square at Novotel Bang Na ยังดู

เคยไป The Square at Novotel Bang Na แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ