อยากจะขอบคุณโรงแรมที่ทำให้ภาพงานแต่งในฝันของเราเกิดขึ้นได้จริง ตอนแรกแอบกลัวจะออกมาไม่ดี แต่งานวันจริงออกมาดีเกินคาค ขอชื่นชมคุณฝน sale event ที่คอยประสานงานให้ทุกอย่างตั้งแต่ต้นจนจบงาน รวมถึงคอยดูเรื่องห้องพักบ่าวสาว และเพื่อนๆให้อีก surprise ห้องพักมากคุณฝนอัพเกรดให้เราเป็นห้อง presidential Suite ห้องใหญ่มากๆ อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานทุกคนน่ารักมากมืออาชีพสุดๆผู้ใหญ่ในงานชมทุกคน รู้สึกคิดไม่ผิดเลยที่เลือกโรงแรมนี้สำหรับวันสำคัญและราคาถือว่าสมเหตุสมผลมากเทียบกับคุณภาพ การบริการ และ ประสบการณ์ที่ได้รับจากที่นี่ เป็นความรู้สึกดีที่พิมพ์ในนี้อาจจะไม่หมดต้องไปลองด้วยตัวเอง ใครคิดจะจัดงานแต่ง หรือ staycation Okura Prestige คือที่ที่คุณควรจะมาเป็นที่แรก