ครบครัน

เข้ามาซื้อของภายในยูเนียน เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ดีมาก เสื้อผ้าราคาถูกเหมาะสมกับราคา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
Luna0942
มลรักกล่องสุ่ม

มาโซนลาดพร้าวเป็นครั้งแรก เดินทางมายูเนี่ยนสะดวกมากค่ะ เข้ามาก็เจอเครื่องขายกล่องสุ่มของ 52 toys... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2023
Passenger52522798066
เมืองลำปาง, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 254 รายการ

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ช่วงนี้คนน้อยมากๆพ่อค้าแม่ค้าไม่เยอะเหมือนเมื่อก่อนแต่ยังสามารถ มาเดินเล่นช้อปปิ้งซื้อของได้อยู่ ตลาดด้านหน้ามีเสื้อผ้าราคาถูกเยอะดี

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Lookmoo12
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2021

หลังจากที่ปิดไปได้แปบนึงช่วงนี้เริ่มกลับมาเปิดให้บริการปกติแล้วแต่ของยังน้อยอยู่ชอบเดินตลาดตรงหน้าทางดข้าขแงขายเยอะดีราคาถูกพอเดินจนร้อนก้เข้าไปข้างในต่อโดยรวมดี

ขอบคุณ Onjijirara32569
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้างยูเนี่ยนอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมตรงลาดพร้าวซอย 1 แล้วก็อยู่ใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว เดินทางสะดวก สามารถเดินทางด้วย MRT หรือ BTS ก็ได้ แต่ว่าเดินทางผ่าน MRT จะสะดวกกว่า เพราะว่าออกจาก MRT ก็เจอยูเนี่ยนมอลเลย ดีค่ะ ช่วงนี้คนไม่ค่อยเยอะมาก ชั้น food court ปิด

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ preeyapattualeg
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2021

แหล่งช็อปปิ้งย่านห้าแยกลาดพร้าวเดินทางสะดวกติดกับ mrt มีร้านเสื้อผ้าหลายร้าน ราคาสบายกระเป๋า มีร้านอาหารให้เลือกเยอะ แนะนำค่ะ ✨

ขอบคุณ Ellawana
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เสื้อผ้าเยอะดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ติดกับบีทีเอส เอ็มอาที มีร้านให้เลือกเยอะมาก คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ร้านอาหารก็มีให้เลือกเยอะ แต่บุฟเฟ่ไม่แน่ใจว่านั่งโต๊ะนึงได้กี่คน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ GoPlaces33642563988