ห้องพักสะอาดที่จอดรถสะดวกอาหารอร่อยใกล้สนามบินสุวรรณภูมิและใกล้ห้างสรรพสินค้าไม่ว่าจะเป็นเซนทรัล เมกะบางนาและห้างซีคอนโรงแรมหาง่ายติดถนนใหญ่ เหมาะสำหรับพักสัมมนาเป็นโรงแรมขนาดใหญ่พนักงานเป็นกันเองประทับใจ
ใกล้ห้าง เซ็นทรัล, เมกะบางนา...ใกล้สนามบินสุวรรณภมิ...ใกล้ไบเทคบางนา...ใกล้BTS Bangna...ห้องพักใหญ่...ฟรีWifiอาหารเช้า-กลางวัน-เย็น หลากหลาย...พนักงานให้ความช่วยเหลือดี...คุ้มค่ากับราคา...เหมาะสำหรับการมาพักเพื่อทำธุรกิจ
ประทับใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาเข้าพัก โรงแรมนี้ และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีเริ่มตั้งแต่ พนักงานต้อนรับ จำลูกค้าได้ แม่บ้าน ยิ้มแย้ม ทักทายดีมาก ห้องพัก สวยงามเหมาะกับการพักผ่อน สำหรับ ค้างคืนเพื่อ ไปติดต่อธุรกิจ การเดิน ทางง่ายมาก ไม่ต้องกลับรถให้ยุ่งยาก ที่จอดรถ กว้างขวางมีห้อง รับรองคนขับรถ อย่างดี และมีเจ้าหน้าที่ดูแล ตลอด 24 ชม. ทำให้รู้สึกปลอดภัย
ได้มีโอกาสมาสัมมนาที่โรงแรมเมเปิลมาครั้งนี้ครั้งแรก ประทับใจในการบริการมากเป็นกันเองห้องพักใหม่ตกแต่งทันสมัย ส่วนอาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลายอาหารอร่อยห้องอาหารกว้าง ประทับใจมากค่ะถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ ☺😊😄
ห้องพักโอเค เตียงนอนนุ่มสบายมาก ผมเป็นคนเดินทางไปทำงานต่างประเทศบ่อยมาเลือกที่โรงแรมนี้เพราะว่าเดินทางสะดวกแปปเดี๋ยวถึงสนามบิน ราคาก็ไม่แพงห้องสวยน่าอยู่มาก ถ้าวันไหนผมจะไปทำงานต่างประเทศก็จะเลือกโรงแรม maple hotel ส่วนเรื่องอาหารวันนั้นเดินไปห้องอาหารเห็นคนไม่ค่อยมีเลยลองเข้าไปทานพอเห็นราคากับอาหารผมว่ามันคุ้มค่ามากอาหารมีให้เลือกเยอะมากเรื่องรสชาติอาหารอร่อยทุกอย่างถูกปากคนไทยอย่างผมมาก แต่สงสัยทำไมไม่ค่อยมีคนของอร่อยๆ อยู่ที่นี่เยอะมาก อยากให้ลองแวะมากินดูคุ้มค่ากับราคาจริงๆ ภาพรวมทั้งหมด ถือว่า สมเหตุสมผลลองมาพักดูเผื่อเป็นทางเลือกสำหรับนักเดินทาง.