“นั่งชิวๆ”
รีวิวของ The Attitude Wine Bistro & Bar

ได้รับการจัดอันดับ ที่1,975 จาก14,036 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿342 - ฿1,712
ประเภทอาหาร: ยุโรป, อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: บาร์
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, การจอง
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านน่านั่ง เย็นสบาย ศุก เสา มีดนตรีสด เบียรนอก ไวน์ชั้นดี อาหารอร่อย สปาเก็ตตี้ ขาหมูเยอรมัน เฟร้นฟราย ต้องมาลองครับ ที่จอดรถอาจน้อยหน่อย จอดหน้าร้าน แต่เดินทางด้วย mrt ได้

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Joiayajoy

รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2018

อาหารอร่อย ออกแนว Fusion
Pizza อร่อยมากค่ะ
เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย
Zone Outdoor แอบยุงเยอะ ที่จอดรถไม่เยอะแต่พอหาได้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pangraam P
รีวิว 5 เมษายน ค.ศ. 2017

ร้าน Attitude นี้ อาหารอร่อย บรรยากาศดี

แต่ถ้ากลางวัน
มีร้านนึงที่ไม่ควรหลงไปทานอย่างยิ่ง คือ
ร้านขาหมูรวมโชค
ร้านนี้ไม่สอาดเลย (จริงๆนะ) แถวนั้นเค้ารู้กันหมด (ที่ขายข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยวหมู ขาหมู ต้มเลือดหมู ในร้านเดียวกัน) ที่อยู่ในซ.วิภาวดี16 (โชคชัยร่วมมิตร) ตรงข้ามคอนโดประเสริฐสุข

ยิ่งช่วงเจ ยิ่งตองระวังร้าานนี้ให้มาก คนแถวนั้นเค้าบอกมาหลายคนละ ไปซื้อกาแฟในซอยนั้นบ่อยถึงรู้

คนในซอย เค้าไม่กินร้านนี้กัน มีแต่คนนอกซอยที่มากิน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ TonpoolT
รีวิว 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

วันนี้พาลูกค้ามาเลี้ยงอาหารเสร็จ ลูกค้าขอเลี้ยงตอบแทนด้วยการพามานั่งฟังเพลงต่ออีก บรรยากาศใช้ได้เลย แต่เป็นคนไม่ดื่มเหล้าเลยนั่งทานอาหารแทน เป็นอาหารสไตย์ฝรั่ง รสชาตดีเหมือนกัน

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ร้านอยู่ในซอยวิภาวดี 16 ทำอาหารอร่อยมากๆ ปลาหิมะซอสเห็ดทรัฟเฟิลสุดยอดมาก นั่งฟังดนตรีเพลินๆ จิบเบียร์เย็นๆ คุยกับเพื่อนๆ จะเป็นมื้อที่คุณต้องประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ pairada22071

นักท่องเที่ยวที่ดู The Attitude Wine Bistro & Bar ยังดู

เคยไป The Attitude Wine Bistro & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ