P’Bream น่ารักมากๆค่ะ บริการดีมากๆ ใส่ใจลูกค้า แนะนำรายการอาหาร/เครื่องดื่มดีมากค่ะ ใจดีกับลูกค้ามากๆเลยค่ะ
อาหารอร่อย ประทับใจ บรรยากาศดี การใส่ใจดูแลของพนักงานดี พนักงานบริการ ชื่อน้อง BREAM ดูแลดีมากคับ จะกลับมาอีกนะ
อาหารอร่อย 18.00-20.00 มีHappy Hourเครื่องดื่มแก้วละ100บาทด้วย รู้สึกประทับใจ บรรยากาศดี พนักงานบริการเยี่ยม ให้คะแนน9/10เลยครับ
มีโอกาสได้ไปรับประทานอาหารมื้อค่ำสไตล์ฝรั่งเศสพร้อมครอบครัว จากโปรดีๆ ของวงใน
ในราคาลด 50% จากราคา 1998 เหลือ 990 /คน จำนวน 3 voucher รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเบ็ดเสร็จ ตกราวๆ 3500 บาท แต่เราสามารถลดเพิ่มได้อีกจากเป็นการจองครั้งแรกด้วยโค้ดส่วนลด อีกราวๆ 400 บาท รวมจ่ายสุทธิ 31xx บาท ราคานี้ยังไม่รวมค่าเครื่องดื่มนะคะ ถือว่าราคาดีเหมาะสมกับคุณภาพอาหาร วิวสุดสวยบนชั้น 37 ของโรงแรมพลูแมน G แต่ติเรื่องการบริการนิดหน่อย เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยใรการบุคกิ้ง แต่ไม่เป็นไรค่ะไม่ถือ ;D เราจองที่นั่งพร้อมอาหาร 3 คอร์ส/คน อาหารที่มีให้เลือก คอร์สละ 3 อย่าง ซึ่ง 3 คนพ่อแม่ลูก สั่งไม่หมือนกันสักอย่าง 55 เลยได้ชิมอาหารทุกอย่างที่มีให้เลือกในโปรโมชั่น ถือว่าคุ้มทีเดียว แนะนำสำหรับใครที่มองหาสถานที่โรแมนติก วิวสวยๆ สไตล์ฝรั่งเศสพร้อมไวน์ชั้นเลิศที่มีให้เลือกหลากหลาย(ครอบครัวเราไม่ดื่มไวน์) ที่นี่คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่เดียวค่ะ
ได้มีโอกาสพาหัวหน้าและน้องในทีมไปรับประทานอาหารที่ร้านนี้ เริ่มจากบรรยากาศและวิวเมืองกรุงเทพซึ่งมองได้ไกลไปถึงฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาบนชั้น 37 ซึ่งทำให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี อากาศไม่ร้อนและลมไม่แรงจนเกินไป อาหารก็ถือว่ารสชาติดีทั้งจานหลักและอาหารทานเล่น โดยรวมแล้วประทับใจมาก และจะแนะนำเพื่อนๆมาใช้บริการที่นี่อีก