“Chill”
รีวิวของ Scarlett Wine Bar & Restaurant

จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่279 จาก14,403 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ฝรั่งเศส
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, การประชุมทางธุรกิจ, โอกาสพิเศษ, บาร์
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยากาศดีมาก พนักงานทุกคนก็บริการดีเยี่ยม
อาหารและเครื่องดื่มก็อร่อย มาร้านนี้หลายครั้งแล้วและก็จะมาอีกเรื่อยๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ JessadakornK2

รีวิว 21 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไปได้บ่อยๆนะ วิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าสวยสุดๆ เพลงก็ดี ทุกอย่างดีจริงๆ ดีกว่ารูฟท้อปดังๆหลายๆเจ้าเลย อีกอย่าง ทีมงานที่นี่ดีมาก ดูแลใส่ใจในการจองที่นั่ง และในวันที่ไปถึงแม้คนจะเต็มทุกทุก พนักงานสามารถดูแลได้ทั่วถึงยิ้มแย้มแจ่มใส่ บริการดีประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ sittisingmiami
รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มาเลี้ยงวันเกิดเพื่อน บรรยากาศดีมาก พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง วันที่ไป มีน้องพนักงาน ชื่อ เตย บริการ และดูแลดี
มีโอกาสจะพาครอบครัวไปทานอีกค่ะ

1  ขอบคุณ อรพรรณ จ
รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2019

P’Bream น่ารักมากๆค่ะ บริการดีมากๆ ใส่ใจลูกค้า แนะนำรายการอาหาร/เครื่องดื่มดีมากค่ะ ใจดีกับลูกค้ามากๆเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Nuubhud D
รีวิว 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย ประทับใจ บรรยากาศดี การใส่ใจดูแลของพนักงานดี พนักงานบริการ ชื่อน้อง BREAM ดูแลดีมากคับ จะกลับมาอีกนะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Pamannn

นักท่องเที่ยวที่ดู Scarlett Wine Bar & Restaurant ยังดู

เคยไป Scarlett Wine Bar & Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ