น้องกันกับน้องฟ้าบริการโคตรดีเลยค่ะ เป็นมิตรกับลูกค้ามากแนะนำเครื่องดื่มและอาหารดีมากค่ะ ประทับเป็นอย่างมาก
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง เหมาะกับการมานั่งพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือ กับแฟนก็ได้ พนักงานน่ารักมากค่ะ บริการดีมากกก
บรรยากาศดีมาก วิวสวย+ลมเย็นๆด้านนอก เมนูอาหารมีหลากหลาย special menuก็มีเยอะอาหารอร่อยมากก
-เพลงชิลไม่น่าเบื่อ
บรรยากาศดี อาหารก็อร่อย พนักงานบริการดีมาก มาใช้บริการร้านนี้หลายครั้งแล้วรู้สึกประทับใจมาก
ถ้าใครมีโอกาสมาแถวสีลม แนะนำให้มาร้านนี้เลย
พนักงานฟร้อนท์บริการดีมากค่ะ เอาของไปเก็บให้ พาไปที่โต๊ะที่จองไว้ พนักงานน้อง Bream อธิบายเมนูได้ชัดเจน ยิ้มแย้มน่ารักมากค่ะ