“kao”
รีวิวของ Scarlett Wine Bar & Restaurant

จองโต๊ะ
พ. 22/3
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่181 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ฝรั่งเศส
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: บาร์, การประชุมทางธุรกิจ, โอกาสพิเศษ, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 23 มกราคม ค.ศ. 2022

จองง่ายผ่าน Chope ร้านอาหารวันอังคารมีโปรโมชั่น Oyster ราคา ~33++/oyster เป็นราคาที่ดีมากเลยค่ะ ไวน์แก้วละ 100 บาท happy hour 5pm-7pm

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
    • บรรยากาศ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก www.chope.co
ขอบคุณ kaokanya

รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2022

รวมๆดีงามค่ะ อาหารอร่อย ราคารับได้ บรรยากาศดี โดยรวมแล้วแนะนำนะคะ ยิ่งได้ดินเนอร์กับแฟนสิ่งเหมาะมากค่ะ

ขอบคุณ tonaorslimflix
รีวิว 17 ธันวาคม ค.ศ. 2021

บรรยากาศดี แต่เก้าอี้นั่งไม่สบาย มีกลิ่นบุหรี่ นั่งโซนที่ติดระเบียงเห็นวิว ไม่ชอบตรงมีกลิ่นบุหรี่เลยรีบออกมาเลย รสชาติอาหารธรรมดา ไม่ว้าว เทียบคุณภาพกับราคาถือว่าแพง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ natn2
รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ปกติเป็นใช้บริการร้าน scarlett บ่อยเพราะประทับใจกับพนักงานและการบริการของร้าน ในทุกๆ ครั้งที่มาจริงๆ ดีมาก จนล่าสุดวันที่ 7/12/64 ได้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง แต่รู้สึกว่ามีอะไรหลายอย่างเปลี่ยนไป เข้าใจว่ามีการเปลี่ยนพนักงาน เปลี่ยนผู้จัดการร้าน บริการไม่ประทับใจเหมือนก่อน แต่ก็ไม่ได้อะไรมาก จนเช็คบิล และพบปัญหาบางอย่าง จนพนักงานเสริฟไปตามผู้จัดการร้านมาให้ แต่ผู้จัดการไม่มาค่ะ ไม่มารับฟังปัญหา จนลูกค้าต้องเดินไปพบเอง และได้ฟังเหตุผลที่น่าเกลียดมากจากผู้จัดการร้านผู้หญิงคนนี้ คนปัจจุบัน

3  ขอบคุณ TarnYo
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดีมาก ช่วยเหลือทุกเรื่อง รสชาติอาหารอร่อย เสียตรงบรรยากาศช่วงนี้คนเยอะ ต่างชาติเยอะมาก แต่พื้นที่เล็กทำให้อึดอัด ร้อน และเหม็นควันบุหรี่

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ patcharapac2021

นักท่องเที่ยวที่ดู Scarlett Wine Bar & Restaurant ยังดู

เคยไป Scarlett Wine Bar & Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ