“Good taste”
รีวิวของ Mak's Noodle Thailand

Mak's Noodle Thailand
ได้รับการจัดอันดับ ที่201 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿45 - ฿499
รีวิว 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารรสชาติดี เหมือนกินอยู่ที่ฮ่องกง ยิ่งกินแล้วยิ่งนึกถึงตอนไปเที่ยวฮ่องกง เพราะเวลาไปเที่ยวจะแวะไปกินเมนูนี้เสมอ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Road10813990633

รีวิว 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

บะหมี่เส้นไข่เหนียวนุ่ม รสชาติดีและอร่อยมากเนื้อตุ๋นเปื่อยกำลังดีและเกี้ยวกุ้งอร่อยนุ่มมาก น้ำซุปกลมกล่อมกำลังดี

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Guide47442589052
รีวิว 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เพื่อนแม่แนะนำมาว่าอร่อย เลยลองเข้ามาชิมดูค่ะ มาแบบไม่ได้คาดหวังอะไรเลย สรุปอร่อยมากกกกก โดยเฉพาะเส้นบะหมี่ คืออร่อยสุดๆ เส้นกรุบๆ ลวกมากำลังดี ถ้าใครสายเนื้อขอบอกเลยว่าสั่งเส้นกับเนื้อตุ๋นก็อร่อยแล้ว ส่วนน้ำซุปจะเป็นแนวหอมปลาหมึกค่ะ

ขอบคุณ Roller G
รีวิว 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เส้นบะหมี่กรอบ ไม่จับเป็นก้อน น้ำซุปกลมกล่อม เกี๊ยวกุ้งเต็มคำ บะหมี่แห้งไข่กุ้งเหมือนที่เคยกินที่ฮ่องกง ตอนนี้ไม่ต้องบินไปไกลแล้ว ทีาCTW ก็มี

ขอบคุณ Thanatorn S
รีวิว 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย ระดับมิชลิน ทานได้ทั้งครอบครัว เช่น บะหมี่ เกี๊ยวกุ้ง คากิ ขาหมู เกี๊ยวกรอบ ทานที่เซ็นทรัลเวิลด์ อร่อยมากค่ะ

ขอบคุณ ่บ่อวิน ลิฟวิ่ง เ

นักท่องเที่ยวที่ดู Mak's Noodle Thailand ยังดู

เคยไป Mak's Noodle Thailand แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ