ได้ดูโรง4DX แล้ว จะติดใจดูไปอีกหลายปีแน่นอน แสง ควัน ลม กลิ่น ฉีดน้ำใส่หน้า... อ่านเพิ่มเติม
ผมชอบแบบโซฟาจังครับ สำหรับไปแบบกลุ่มเพื่อน สำหรับที่นั่งแบบเป็นคู่รอไปก่อนนะครับ (ไม่มีคู่ T T... อ่านเพิ่มเติม
เบาะที่นั่งสบาย สะอาด ระบบภาพและเสียงดีมาก ระบบ4D สมจริงทำให้รู้สึกตื่นเต้นตลอดเวลา ราคาตั๋วอาจจะแพงไปนิดนึง แนะนำดูหนังประเภทAction , Sci-Fi พนักงานบริการดี
แค่ 3 มิติยังล้ำไม่พอ เลยต้องลอง 4 มิติ เพื่อความเสมือนจริง สัมผัสได้ถึงฟีลของหนังจริงๆ เหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริงๆเลย
เหมาะกับหนังที่เป็นพวกแอคชั่น ผจญภัย เพราะทำให้หนังมีความสนุกและตื่นเต้นมากขึ้น หากซื้อป้อบคอร์นเข้าไปทานอาจจะลำบากเล็กน้อยในหนังบางเรื่อง
เจ๋งสุดๆกับประสบการณ์เต็มขั้นในการชมภาพยนตร์ ยิ่งถ้าได้พาเด็กๆมาเด็กๆจะชื่นชอบมาก คุ้มค่าราคากับสิ่งที่ดี
ประสบการณ์สุดยอดความบันเทิง กับระบบภาพ เสียง และที่นั่งแบบสั่นสะเทือนประกอบเอฟเฟคท์ภาพยนตร์ ทั้งแรงกระแทก ลมเป่า ละอองน้ำ รวมถึงเก้าอี้สามารถเอียงตามฉากในขณะนั้น (ส่วนตัวผู้เขียนเคยไปดูเรื่อง titanic มา สมจริงมาก) นี่คือความมันส์ที่ผู้ชมไม่ควรพลาด
คุ้มค่าต่อราคาที่ต้องจ่ายไป เบาะนั่งก็กว้างขวางดี แต่ต้องดูรีวิวล่วงหน้าเพราะว่าบางเรื่องก็อาจจะไม่คุ้มต่อการดูแบบ 4DX
แต่โดยสรุปก็ถือว่าเป็นจ่ายเงินที่คุ้มค่าในการดูหนังที่ชื่นชอบ