โรงภาพยนตร์ 4 มิติ เอไอเอส 4ดีเอ็กซ์
ผจญภัยไปกับหนัง

ได้ดูโรง4DX แล้ว จะติดใจดูไปอีกหลายปีแน่นอน แสง ควัน ลม กลิ่น ฉีดน้ำใส่หน้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2018
poydntm
ตื่นตา อลังการมากเลยครับ สนุกจิงๆ

ผมชอบแบบโซฟาจังครับ สำหรับไปแบบกลุ่มเพื่อน สำหรับที่นั่งแบบเป็นคู่รอไปก่อนนะครับ (ไม่มีคู่ T T... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2018
kittipat92
อ่านรีวิว ทั้งหมด 195 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

แค่ 3 มิติยังล้ำไม่พอ เลยต้องลอง 4 มิติ เพื่อความเสมือนจริง สัมผัสได้ถึงฟีลของหนังจริงๆ เหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริงๆเลย

ขอบคุณ xmnmxyz
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

เหมาะกับหนังที่เป็นพวกแอคชั่น ผจญภัย เพราะทำให้หนังมีความสนุกและตื่นเต้นมากขึ้น หากซื้อป้อบคอร์นเข้าไปทานอาจจะลำบากเล็กน้อยในหนังบางเรื่อง

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ PoupeAMLW
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015

เจ๋งสุดๆกับประสบการณ์เต็มขั้นในการชมภาพยนตร์ ยิ่งถ้าได้พาเด็กๆมาเด็กๆจะชื่นชอบมาก คุ้มค่าราคากับสิ่งที่ดี

ขอบคุณ WittyWin

ประสบการณ์สุดยอดความบันเทิง กับระบบภาพ เสียง และที่นั่งแบบสั่นสะเทือนประกอบเอฟเฟคท์ภาพยนตร์ ทั้งแรงกระแทก ลมเป่า ละอองน้ำ รวมถึงเก้าอี้สามารถเอียงตามฉากในขณะนั้น (ส่วนตัวผู้เขียนเคยไปดูเรื่อง titanic มา สมจริงมาก) นี่คือความมันส์ที่ผู้ชมไม่ควรพลาด

ขอบคุณ VICTORXN

คุ้มค่าต่อราคาที่ต้องจ่ายไป เบาะนั่งก็กว้างขวางดี แต่ต้องดูรีวิวล่วงหน้าเพราะว่าบางเรื่องก็อาจจะไม่คุ้มต่อการดูแบบ 4DX
แต่โดยสรุปก็ถือว่าเป็นจ่ายเงินที่คุ้มค่าในการดูหนังที่ชื่นชอบ

ขอบคุณ RateRko17