ประสบการณ์ดูหนังแบบใหม่ มีทั้งเก้าอี้ขยับ น้ำ ตามในหนัง เป็นประสบการณ์แบบใหม่ที่ไม่ควรพลาด... อ่านเพิ่มเติม
ได้รับประสบการณ์การในการดูที่แตกต่างจาก โรงภาพยนต์ธรรมดา และ 3 มิติมาก สนุก ตื่นเต้น... อ่านเพิ่มเติม
ได้ดูโรง4DX แล้ว จะติดใจดูไปอีกหลายปีแน่นอน แสง ควัน ลม กลิ่น ฉีดน้ำใส่หน้า ถ้าเป็นหนังแนวขับยานอวกาศยิ่งมันส์ค่ะ เหมือนนั่งอยู่ในยานนั้นด้วย ฉากโดนต่อย พนักพิงเก้าอี้ ก็สะกิดหลังเบาๆ
ผมชอบแบบโซฟาจังครับ สำหรับไปแบบกลุ่มเพื่อน
สำหรับที่นั่งแบบเป็นคู่รอไปก่อนนะครับ (ไม่มีคู่ T T โธ่!!)
**มีคู่เมื่อไหร่ กี่บาทก็จะจ่ายครับ ฮี้วววว ~
ครั้งแรกที่ได้ดูหนังแบบ 4DX ที่นั่งเสีย ไม่เขย่า ดูไปครึ่งเรื่องแล้วมีพนักงานาเดินเข้ามาให้ย้ายที่ ก็รู้สึกว่าเออ ดีจังที่เค้ารู้ แต่คิดไปคิดมาก็สงสัยว่าทำไมเค้าไม่เช็คตั้งแต่แรกว่าที่นั่งไหนพัง
พอดูหนังแบบ 4DX แล้วรู้สึกว่าสนุกนะ เหมือนเล่นเครื่องเล่น 4D ตามสวนสนุก เหมาะมากกับการดูหนังแอกชั่นแบบไม่มีพล็อตซับซ้อน หรือเรื่องอะไรให้คิดมาก เพราะลูกเล่นของระบบ 4D ทำให้เราสนุกกับหนังแอกชั่นธรรมดาๆ ที่เน้นภาพเน้นลูกเล่นอื่นๆ ได้มากกว่าดูแบบปกติหลายเท่าเลย
แต่ไม่แนะนำสำหรับใครที่อยากดูหนังเอาเรื่อง เพราะลูกเล่นของเก้าอี้ที่มีทั้งน้ำ ทั้งลม ทั้งสั่นทำให้ความสนใจเราเบี่ยเบนไปจากจอตรงหน้าได้เยอะเหมือนกัน
ระบบ 4DX ประชาสัมพันธ์ว่า นอกจากแสงสีเสียงแล้ว เก้าอี้ยังสามารถสั่นได้ และมีการพ่นลม ควัน เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมอีกด้วย ราคาค่อนข้างสูง ตั้งอยู่ที่ห้างสยามพารากอน เดินทางสะดวก
ถ้าต้องการมิติใหม่แห่งการดูหนัง ก็ควรสละเวลาว่างสักครึ่งวันไปเปลี่ยนบรรยากาศดูหนัง 4 มิติ ที่นี่ เพลินไปอีก นี่ไปอาทิตย์ละครั้งเลย
เป็นโรงหนังสุดหรูที่คุ้มค่าต่อการเสียเงิน เพราะมาครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นภาพที่พุ่งออกมา เสียง แสง กลิ่น และสัมพัส ทำให้การดูหนังสนุก